Chị béo hơn 1 tạ “đá bay” 48kg mỡ vì bị chồng chê

Bị chồng và người yêu nhí gọi là mụ béo sau lưng, người vợ kiên tâm thu nhỏ 48 kg để xinh xắn hơn.

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 1

Sự dị biệt của bà mẹ 1 con lúc nặng 1 tạ 20 kg (trái) và 72,5 kg (phải)

Bà mẹ 34 tuổi – Besty Ayala (ở Houston, Texas) đã tăng cân vùn vụt, vượt mốc 120 kg sau khi sinh công chúa nhỏ năm 2013. Thân hình phát phì của cô khiến chồng ngán ngẩm và đi ngoại tình. Anh ta và người yêu nhí liên tục nói xấu, chế nhạo cân nặng của Ayala, nhất là thường gọi cô là “mụ béo”.

Ấm ức về chuyện này, bà mẹ trẻ đã kiên tâm thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất và “đá bay” 48 kg sau nhờ kiên tâm luyện tập thể thao. Cô cũng dần loại bỏ đồ ăn nhanh hoặc nhiều đường ra khỏi món ăn. Sau vài tháng duy trì tập gym 6 lần/ 7 ngày, cân nặng của Besty Ayala thu nhỏ xuống còn 159 pound (72 kg). Bà mẹ một con coi việc chồng ngoại tình chính là điều may mắn làm cho cô có được khởi đầu mới xinh xắn hơn. “Tôi nhận thấy anh ta đã làm được một điều tốt đẹp. Nếu chưa thế thì tôi đã chưa có được thân hình này. Tôi phải biến đổi bản thân vì nó tốt cả cho tôi và con gái”, cô nói.

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 2

Hình ảnh so sánh lúc Besty Ayala 119 kg (trái) và 72 kg (phải)

Cuộc chiến thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của Ayala thực ra đã khởi đầu từ sớm. Cô thậm chí nghĩ đến ăn kiêng từ năm 13 tuổi, vì vốn mũm mĩm từ nhỏ. Nhưng mọi chuyện khó khăn hơn cô tưởng vì bản thân chưa bao giờ chơi thể thao hay hoạt động thể chất nào. Hình thể ngày một “quá khổ” cộng cộng việc sử dụng thức ăn vô độ khiến hiện tượng béo phì của bà mẹ trẻ trở thành trầm trọng.

Bà mẹ cho hay: “Khi tôi lo lắng, thay vì giải quyết tận gốc vấn đề thì tôi lại ăn rất nhiều. Nhưng việc ăn nhiều đó lại khiến tôi lo lắng rồi lại khiến tôi ăn nhiều hơn, tạo thành một vòng lẩn quất”. Thời đại học, Ayala nặng tới 210 pound (95,2 kg) và sau sinh cô vượt mốc 262 pound (120 kg).

“Sau khi tôi sinh con gái, thân hình tôi trở thành nặng nề hơn bao giờ hết. Mối quan hệ 14 năm của tôi với chồng trở thành bít tất tay và tôi đã bị suy sụp sau sinh“, cô cho biết.

Khi Ayala đọc được tin nhắn trên facebook mà chồng và bạn trai gọi mình là “mụ béo” hay “con bò”, cô nhận thấy cực kỳ thống khổ. Vì trước mặt, anh ta luôn khen cô đẹp và thậm chí khuyến khích cô ăn thực phẩm chưa có lợi.

Ngoài chơi thể thao, Ayala còn tập khiêu vũ Zumba 3 ngày/ 7 ngày, cộng với cộng chạy bộ và nâng tạ ở phòng gym 6 buổi/ 7 ngày trong khi duy trì chế độ ăn giàu protein. Bà mẹ một con dần có được dáng vóc hoàn hảo sau hơn 1 năm nỗ lực. Hiện tại, Ayala rất hài lòng với hình thể của mình.

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 3

Khi béo phì trông Ayala già hơn hẳn so với thực tế

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 4

Gương mặt cô cũng thanh thản hơn sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 5

Cỡ giày cũng biến đổi một cách rõ rệt

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 6

Bà mẹ một con hầu như ngày nào cũng đến phòng tập gym

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 7

chi beo hon 1 ta "da bay" 48kg mo vi bi chong che hinh anh 8

Nhờ siêng năng luyện tập, Ayala đã có được hình thể dong dỏng gọn thực tế

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *