Chi cả tỷ đồng “xây lại dung nhan”, hoa hậu Việt này giờ sexy tới ngạt thở

Kiều Ngân đã lựa chọn giải phẫu thẩm mỹ để có được dung nhan hoàn hảo hơn.

chi ca ty dong "xay lai nhan sac", hoa hau viet nay gio sexy toi ngat tho hinh anh 1chi ca ty dong "xay lai nhan sac", hoa hau viet nay gio sexy toi ngat tho hinh anh 2

Sự dị biệt đáng kể của Kiều Ngân trước và sau khi giải phẫu.

Mới đây, Kiều Ngân bất thần tái xuất với hình ảnh mới sau khi giải phẫu thẩm mỹ thành công. Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Quốc tế 2015 chưa ngại chi số tiền lớn để hoàn thiện bản thân mình. Giờ đây chân dài sinh năm 1989 đã hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài của mình. Cô xuất hiện nhiều hơn trong chức năng người mẫu bên cạnh công việc đóng phim và làm MC. Trao đổi với cung nữ đã có một số san sẻ rất thật về một số khó khăn trước và sau khi làm mới mình.

– Xin chào Kiều Ngân, chúng ta đã trải qua một số cuộc giải phẫu nào và phải mất đi thời kì bao lâu để thực hành và hồi phục?

Ngân đã giải phẫu: xoá quầng thâm mắt, hiệu chỉnh mí mắt ko đều, nâng ngực, gọt xương hàm, chỉnh mũi cấu trúc, tiêm mỡ làm đầy rãnh cười. Ngân mất đi 8 tiếng giải phẫu, 1 ngày nằm nghỉ và 1 tháng hơn để hồi phục

– Sau khi đăng quang hoa hậu toàn cầu tại Mỹ, có nghĩa là chúng ta đã được xác nhận về dung nhan, vậy điều gì khiến chúng ta lựa chọn sửa đổi dung mạo chắc chắn “đập đi làm lại”?

Lần trước hết Ngân nói về sự “xác nhận” sau cuộc thi Hoa hậu toàn cầu tại Mỹ, vì chưa phải là cuộc thi trong nước nên Ngân hầu như chơi được mọi người nhắc nhớ nhiều về danh hiệu đó, tuy vậy đó vẫn là 1 cột mốc rất đáng nhớ trong sự nghiệp và nỗ lực của Ngân. Nói là đập đi làm lại cũng ko đúng lắm, Ngân và ekip chắc chắn mất đi khá nhiều thời kì để họp và đưa ra phương án chính xác, xây mới lên một số gì Ngân có sẵn, cần bàn tay thầy thuốc lành nghề và tinh tế nhất.

Còn điều gì làm động lực cho Ngân ư? Đó chính là tượng đài quá nhàm chán của bản thân (cười).

– Người ta thường nói, “thay dung mạo đổi số mệnh”, vậy từ khi tiến hành giải phẫu cuộc sống của chúng ta có sự dị biệt nào chưa?

Chính xác là chưa ngoại lệ, dung mạo sửa đổi dẫn đến mọi thứ đều sửa đổi. Đối với một số chúng ta trai cái đẹp thì mặc 1 bộ đồ mới ra khỏi nhà vẫn là khiến cho mình vui vẻ yêu đời hơn rất nhiều rồi huống chi là khuôn mặt tươi tỉnh thanh thản hơn. Với Ngân, dễ thương hơn giống như mở ra rất nhiều cánh cửa thời cơ và mình cần nắm bắt nó, bằng năng lực, bằng tri thức và kinh nghiệm. Công việc của Ngân cũng đã tốt hơn trước rất nhiều.

– Có nhiều tin đồn cho rằng Kiều Ngân giải phẫu thẩm mỹ để giữ chân chúng ta trai đại gia, chúng ta nghĩ sao về thông báo này?

Tin đồn thì chỉ mãi là tin đồn. Ngân nghĩ, người đàn ông càng thành đạt có địa vị hẳn nhiên biết cách chọn chúng ta trai. Phẫu thuật thẩm mỹ chưa làm cho mình giữ chân được bất cứ ái giả dụ tâm hồn và tư cách của mình chưa được hoàn thiện theo từng ngày. Nên nếu phải sửa đổi gì để giữ chân chúng ta trai thì thay vào đó Ngân sẽ tập hợp nâng tầm thẩm mỹ của mình, cả về dung nhan vóc lẫn đầu óc.

– Sau khi trải qua cuộc giải phẫu đớn đau thì thái độ của chúng ta trai chúng ta có gì khác với trước đây?

Bạn trai thương mình hơn, anh nói sao phải cực vậy, trước đây mình đã dễ thương rồi. Nhưng chỉ thế thôi, chúng ta trai luôn ủng hộ mình trong mọi lựa chọn.

chi ca ty dong "xay lai nhan sac", hoa hau viet nay gio sexy toi ngat tho hinh anh 3

– Ngân đã chi bao nhiêu tiền cho việc giải phẫu thẩm mỹ của mình?

Tổng phí tổn giải phẫu của Ngân là hơn 50.000 USD. (khoảng 1,1 tỷ đồng)

– Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đẹp khoảng thời kì đầu, sau đó rất dễ gặp biến chứng, chúng ta có lo sợ điều này chưa?

Có chứ, thẩm mỹ muôn vàn rủi ro, Ngân nghĩ các chúng ta trẻ mê đẹp mà chưa đủ điều kiện thì đừng nên sa chân vào một số cơ sở kém uy tín. Riêng Ngân, lựa chọn của Ngân lúc nào cũng có sự đảm bảo của thầy thuốc và gia đình. Phẫu thuật rồi, sẽ càng phải quan tâm sức khoẻ mình nhiều hơn, và kiểm tra định kỳ liên tục đó là cách tốt nhất kìm hãm nhất biến chứng.

– Quan niệm về giải phẫu thẩm mỹ càng ngày càng trở thành thoáng chúng ta có nghĩ rằng điều này sẽ cổ xúy việc thẩm mỹ của giới trẻ?

Ngân nghĩ là với tốc độ phát triển của ngành Y thẩm mỹ và sự phát triển của xã hội càng ngày càng cao, sẽ đề ra tiêu chuẩn của cái đẹp càng ngày càng cao. Sẽ khó mà phân biệt được ranh giới giữa đẹp thiên nhiên và đẹp nhân tạo. Bên cạnh đó tiêu chí kiểm tra cái đẹp cũng sẽ sửa đổi theo thời kì. Theo Ngân, vẻ đẹp trường tồn nhất vẫn là thần thái và sức khỏe của mình, còn việc người khác thẩm mỹ càng nhiều thì Ngân sẽ chưa bàn bạc.

– Người ta thường nói nếu giải phẫu một lần thì sẽ có lần thứ 2, thứ 3, vậy bản thân, chúng ta có sợ mình sẽ lạm dụng việc chỉnh sửa dung nhan chưa?

Không! Cô gái sáng dạ sẽ biết đâu là điểm ngưng, cái gì nên và chưa nên, đủ và tham chỉ cách nhau sợi chỉ mỏng.

chi ca ty dong "xay lai nhan sac", hoa hau viet nay gio sexy toi ngat tho hinh anh 4

Nhan dung nhan dễ thương của Kiều Ngân ở thời điểm thực tế.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *