Chỉ khoe bụng cũng có gần nửa triệu fan!

Với vóc dáng quá đẹp, mọi bức ảnh của cô nàng này đều được săn đón!

Khi nói về sức mạnh của mạng xã hội, một vài cô nàng KOL (key opinion leader) là một vài nhân vật chẳng thể thiếu. Đây là một vài người mà chỉ một bức ảnh hay một status họ đăng lên mạng xã hội là có hàng nghìn, trăm nghìn like và được mọi người rất quan tâm theo dõi. KOL có cách là một blogger làm đẹp, một thi sĩ, nhà văn, một MC, huấn luyện viên thể hình, stylist, hay thuần tuý là một cô nàng được yêu thích vì vóc dáng đẹp, như Kathiischr.

Chỉ mới 22 tuổi tuy nhiên cô nàng đã sở hữu trương mục instargram có hơn 300.000 người theo dõi, chưa kể fan ái mộ trên các diễn đàn và blog cá nhân. Một số bức ảnh cô nàng đăng tải luôn là chủ đề “hot” trên các diễn đàn về làm đẹp và fitness. Chưa bao giờ lộ mặt trên Instagram, tuy nhiên chỉ riêng thân hình chuẩn với cơ bụng cuồn cuộn đủ khiến cô nàng 22 tuổi này trở thành một nhân vật đình đám.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 1

Chỉ đăng ảnh khoe cơ bụng tuy nhiên vẫn có đến gần nửa triệu fan!

Cơ bụng đẹp mê mẩn

Kathiischr có cơ bụng số 11 nổi rất rõ và vòng eo săn chắc. Đây cũng là vùng toàn bộ cơ thể cô nàng này “khoái” khoe nhất. Đây cũng là một vài bức ảnh thường nhận được nhiều like nhất của cô nàng, có khi tới gần 30.000 like.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 2

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 3

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 4

Thân hình “chuẩn chưa cần chỉnh”

Dù thể hình chưa cao lớn, khá nhỏ tuy nhiên bù lại cô nàng này có vóc dáng rấ dong dỏng gọn. Eo gon, chân săn chắc và bắp tay chưa có mỡ thừa. Chỉ vậy thôi đã đủ trở thành hình mẫu lý tưởng cho các cô nàng phấn đấu “noi theo” rồi. Và cũng chính nhờ thân hình lý tưởng này mà Kathiischr có cách kiếm bộn tiền nhờ một vài post lăng xê loại sản phẩm.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 5

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 6

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 7

Phong cách thời trang hợp mốt

Có thể thấy Kathiischr có gia đạo khá ấm no dựa vào một vài bức ảnh cô đăng tải. Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi cô nàng này có phong cách thời trang khá sành điệu. Đây cũng là lý do khiến mỗi bức ảnh của Kathiischr đều liên tục được các diễn đàn thời trang và fitness đăng tải lại.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 8

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 9

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 10

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan! hinh anh 11

Tài khoản Instagram của ngập tràn cá hình ảnh khoe cơ bụng, thân hình chuẩn và phong cách thời trang hợp mốt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *