Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ “chao đảo”

Sao nữ diện váy ngủ gây “rúng động” thảm đỏ

Nàng công chúa nay đã lớn của Disney- Zendaya vừa có một mùa giải đại thắng tại sân chơi Kid’s Choice Award, nói đại thắng bởi vì người đẹp sinh năm 1996 không chỉ ẵm ngon lành giải thưởng ngôi sao truyền hình được yêu thích nhất với sitcom đình đám K.C. Undercover mà còn “gây nhớ thương” với bộ váy ngủ màu cam mà nàng diện trong thảm đỏ vừa qua.

Điều đáng kinh ngạc là, so với đôi boots hơn nghìn đô của thương hiệu Le Silla mà người đẹp diện, đặt lên bàn cân với chiếc vòng cổ choker đính xoàn không đo nổi giá tiền mà Zendaya đeo thì chiếc váy ngủ màu nâu cam thoạt nhìn không có gì nhất là này chỉ khiêm tốn dừng lại ở mức giá 38 đô la ( xấp xỉ với 800 nghìn ). Tuy nhiên chẳng thể phủ nhận rằng, dù giá thành không cao tuy nhiên nhờ lối điểm trang tông xoẹt tông vô cùng thu hút của Zen mà bộ đồ trở thành thu hút và chic cực kì.

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 1

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 2

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 3

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 4

Người đẹp sang chảnh với bộ váy chẳng thể bình dân hơn.

Như một quy luật muôn thuở, bộ váy dưới một triệu đồng nữ diễn viên diện đã gây sốt khắp mạng xã hội, các tín đồ shopping thi nhau săn lùng kiểu váy ngủ đã ăn cắp được trái tim nàng công chúa Disney. Thực ra, chỉ cần tinh ý một tẹo, các fan của cô gái anh tài này đều cảm thấy được, bộ váy là hàng hóa của chính bà chủ Zendaya tạo ra trong bộ sưu tập mới của mình.

Zendaya luôn được khen về thái độ tận tình và chu đáo vô cùng với công việc làm “bà chủ” của mình, khi rẽ hướng sang kinh doanh từ năm ngoái, người đẹp luôn nắm bắt mọi thời cơ để truyền bá cho hàng hóa của mình, từ thảm đỏ cho đến trong phim. Cô cũng hàn huyên rằng mọi hàng hóa của Daya By Zendaya đều không quá 150 đô, cô san sẻ : ” một cái áo jaket trị giá 500 đô là quá đắt đỏ với học trò-sinh viên” Zendaya muốn tất cả fan của mình, đều có giải pháp sở hữu hàng hóa cô bán, đó không chỉ là tình cảm người đẹp dành cho fan ái mộ mà còn là thời cơ để ai cũng có giải pháp mặc một hàng hóa giá rẻ tuy nhiên chất lượng cao.

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 5

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 6

Trước đây, Zen cũng từng mặc chiếc váy ngủ tương tự cơ màu đen.

Một số lần xuất hiện trước của Zen tại Kid’s Choice Award, so với dĩ vãng khi phong cách thời trang không mấy ổn định, giờ đây cô nàng đã lộng lẫy và hấp dẫn hơn rất nhiều. Người đẹp sinh năm 1996 hẹn sẽ là trái cây bom gây bão của Holywood, không chỉ nhờ anh tài không đợi tuổi mà còn bởi chính thái độ nghiêm chỉnh, tận tụy siêng năng trong công việc của cô.

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 7chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 8

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 9

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 10

chi vay ngu 800 ngan, hot girl 9x khien tham do "chao dao" hinh anh 11

Zen xinh xắn qua từng năm tháng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *