Chiêu nở chục cm vòng ngực nhờ mát xa 1000 cái của “chị béo Sài Gòn”

Tiết lộ “món ăn thần thánh” giúp cho chị béo văn phòng sở hữu vòng một 86cm sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

chieu no chuc cm vong nguc nho mat xa 1000 cai cua "chi beo sai gon" hinh anh 1

Hình ảnh trước và sau thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của chị béo văn phòng

Bí kíp đây không lâu, chị Mỹ Lệ – một viên chức văn phòng ở đô thị Hồ Chí Minh đã san sẻ với bạn đọc về hành trình thoát khỏi cái mác “béo vững bền 14 năm” của mình. Trước kia, chị sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, ngưng phát triển từ năm lớp 6 nên chỉ cao 1,5m tuy nhiên lại nặng tới gần 60kg. Sau nỗ lực thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất không ngừng, chị thực tế nặng khoảng 53kg với số đo 3 vòng chuẩn hơn người mẫu là 86-62-94 (cm).

Mới đây, chị lựa chọn bật mí cộng về cách nâng niu vòng một sao cho săn chắc và đầy đặn sau thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Chị từng mất đi công tìm tòi và phát hiện ra một món ăn giúp cho tăng cỡ vòng 1 rất kết quả, đó là ăn trứng cùng mật ong. Bí kíp làm như sau: Lấy trứng cho vào chén đánh lên, bỏ cộng một muỗng mật ong, tăng cộng sữa nếu muốn ngọt, rồi bỏ lò vi sóng trong 2 phút. Sau khi chín, mang ra ăn liền như bánh. Theo chị Lệ, món này giúp cho vòng một “lớn nhanh”, vì sợ tăng cân nên chị chỉ cho một tẹo mật ong, không cho gì cộng.

chieu no chuc cm vong nguc nho mat xa 1000 cai cua "chi beo sai gon" hinh anh 2

Bộ môn yoga giúp cho chị thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất kết quả. Nhưng theo lẽ thường, khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, số đo vòng một sẽ thu nhỏ và cơ ngực kém săn chắc. Vì vậy, chị đã tìm tòi ra món để cải thiện số đo hình thể

Bên cạnh đó, ngày nào chị cũng mát xa theo kiểu Nhật Bản, có hôm thực hành tới cả nghìn lần. Bí kíp làm khá không khó:

Tư thế chuẩn bị: ngồi thẳng, mở mang vai.

Động tác 1: Đầu tiên, vuốt từ khuỷu tay qua nách đến ngực. Sau đó, vuốt từ xương bả vai qua nách về đến ngực. Cuối cùng là xoa bóp phần hõm dưới nách.

Động tác 2: Mát xa làm mềm ngực. Dùng tay xoa theo chiều từ dưới lên, sau đó theo vòng tròn.

Động tác 3: Dùng ngón tay cái ấn một đường thẳng từ phía khe ngực đến đầu ngực. Việc làm này kích thích các hooc môn nữ, giúp cho vòng một lớn hơn.

chieu no chuc cm vong nguc nho mat xa 1000 cai cua "chi beo sai gon" hinh anh 3

Chị Lệ thực tế vẫn hăng hái bổ sung thức ăn kiêng khem và luyện tập để giữ cân

Nói cộng về tình hình giữ cân thực tế, chị nói: “Tôi vẫn bổ sung thức ăn khem khổ như trước, tuy nhiên cân lại tăng từ từ vì tập nhiều, ăn ít, toàn bộ cơ thể quen rồi. Thời gian đầu, toàn bộ cơ thể giật thột không hiểu gì nên nó xuống cho 10kg, giờ nó tĩnh tâm hiểu ra sự việc – mẹ này tập quá nhiều, ăn ít, thế là toàn bộ cơ thể giữ lại và nó thích ứng. Giờ chị đã 53kg, có điều là nhìn không mập.”

Ngoài ra, chị Lệ còn luôn đeo áo nịt corset để giữ cho vòng eo dong dỏng. Việc này đã trở thành kế hoạch mỗi ngày của chị. “Khi ngồi làm việc, nếu không giữ, bụng mình sẽ sệ xuống với thời kì. Khi có đeo nịt corset thì sẽ giữ bụng lại, không bị chảy. Nhưng đi tập thì tôi không mặc”, chị Lệ cho hay.

Nói về hành trình thu nhỏ và giữ cân của mình, “chị béo văn phòng” san sẻ: “Vất vả lắm, nhiều lúc tập muốn khóc luôn. Lần nào tập cũng đau, có người tập nói không sao, mà với tôi thì nặng vô cùng.”

chieu no chuc cm vong nguc nho mat xa 1000 cai cua "chi beo sai gon" hinh anh 4

Dáng vóc của chị thực tế được nhiều người ái mộ

Là viên chức văn phòng ở TP.HCM, chị Lệ sống chung với cái mác xấu, “béo vững bền” đã 14 năm liền dù luôn cố hết sức cải thiện vóc dáng. Chị từng thực hành khoảng 10 chiến dịch thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất tuy nhiên đều thất bại, từ ăn kiêng, detox đến dùng thực phẩm vai trò, tập gym mỗi ngày 1 tiếng…

Số tiền chị bỏ ra mua thực phẩm thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất tăng dần, từ 1 triệu/ tháng, 2 triệu/ tháng đến 5 triệu/ tháng rồi đỉnh điểm lên tới 10 triệu/tháng mà vẫn không thu nhỏ được cân nào. Chị bông đùa rằng đó là chiều cao “thuần chủng người Giao Chỉ đời F1”. Mỡ trên toàn bộ cơ thể chị tích lũy dần và chuyển thành một số khối cứng như cơ. Cuối cùng chị đã tìm tới bộ môn yoga để tiêu dần mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể và có được dáng vóc như thực tế.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *