Chiêu quấn bụng ít đi 30 kg nhanh chóng của “búp bê” Ngọc Quyên

Nhờ ứng dụng các chế độ dùng thức ăn và luyện tập hợp lý Ngọc Quyên đã thu nhỏ nhanh lẹ 30kg sau khi sinh.

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 1

Trước khi sang Mỹ định cư Ngọc Quyên là một trong một vài chân dài sở hữu thân hình đồng hồ cát với một vài số đo cân đối. Trong quãng thời kì mang thai trẻ em, chân dài tăng 30kg. Cảm thấy chưa hài lòng với vóc dáng, cựu người mẫu đã tiến hành các cách thức thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất để có được toàn bộ cơ thể dong dỏng. Cô san sẻ: “ Sau khi sinh trẻ em, Quyên cũng rất mất đi tự tín vào toàn bộ cơ thể của mình. Lúc đó Quyên tăng lên 30kg, mỡ ở vùng bụng rất nhiều. Sau khi sinh con được 3 tháng, Quyên đã khởi đầu chiến dịch thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất để lấy lại vóc dáng. Chế độ dùng thức ăn của Quyên cũng chưa sửa đổi nhiều lắm vì muốn có sữa cho con, Quyên chỉ chưa ăn các bữa ăn vặt và khởi đầu tập thể dục nhiều hơn. Sau hai tháng bền chí, Quyên đã lấy lại vóc dáng trước khi sinh của mình.

Người đẹp san sẻ cụ thể về chế độ ăn của mình: “Mỗi bữa cơm Quyên thường ăn chính yếu là rau, cộng một số ít giết ức gà. Quyên thường uống nước trà xanh, trà gừng và nước chanh để nhanh lẹ lấy lại vóc dáng. Đối với nước chanh, mọi người nên dùng vỏ chanh màu vàng hơn là loại vỏ màu xanh để chưa bị đắng. Mỗi ngày nên uống trước khi đi ngủ, mỗi lần một cốc nhỏ để hoà tan chất béo tích tụ ở các mô mỡ trong toàn bộ cơ thể.

Không chỉ tuân thủ các chế độ dùng thức ăn hợp lý, Ngọc Quyên còn ứng dụng các bài tập thể dục để nhanh lẹ xuống kí. Hằng ngày ngoài thời kì cho gia đình cô đều cố hết sức luyện tập mọi lúc mọi nơi: “Cụ thể Quyên thường tản bộ liên kết tập yoga để lấy lại vóc dáng. Hằng ngày luôn lưu ý tập từ 30 phút – 1 tiếng để thu nhỏ lượng mỡ thừa tích tụ trong toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó có một bí quyết giúp cho thu nhỏ mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ nhanh của Quyên là quấn bụng hằng ngày. Việc quấn bụng càng ngày càng trở thành phổ thông tuy nhiên chưa phải ai cũng biết cách quấn đúng và công hiệu.”

Đặc biệt bí quyết khiến Ngọc Quyên thu nhỏ mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ nhanh là quấn bụng. Chân dài rất bền chí trong quá trình làm đẹp của mình:Mỗi ngày Quyên thường quấn 2 lần, mỗi lần kéo dài 2-3 tiếng. Mình thường tranh thủ một vài lúc tản bộ nhiều như đi mua sắm, hay đi công viên với con để tăng công hiệu. Không nên quấn liên tục 24/24 nên sẽ gây oi bức, khó thở. Tệ hơn là nhiều chị em phải đối mặt với chưa ít hệ lụy của một vài chiếc đai nịt bụng này như mẩn ngứa, mụn nhọt, trầy xước da do mồ hôi chưa thoát được và máu chưa lưu thông.”

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 2

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 3

Không chỉ sở hữu thân hình cân đối với số đo “bốc lửa” cô còn có làn da khỏe và mịn. Để duy trì được vẻ đẹp tươi trẻ, chân dài sinh năm 1988 cũng có một vài bí quyết làm đẹp riêng: “Bình thường Quyên nâng niu da với tinh bột nghệ bằng các loại hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng vào buổi tối, bên cạnh đó, mỗi ngày trước khi ra đường, Quyên thường dùng kem chống nắng cùng các giải pháp che chắn bảo quản da. Da chưa cần phải trắng tuy nhiên khăng khăng phải khỏe và mịn. Mỗi 7 ngày Quyên đều đắp mặt nạ tinh bột nghệ chanh mật ong hai lần để ngăn mụn. Bên cạnh đó Quyên rất chú trọng đến việc ngủ đủ giấc và đúng giờ để có được làn da đều màu và ý thức sảng khoái.”

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 4

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 5

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 6

Nhờ siêng năng luyện tập Ngọc Quyên đã nhanh lẹ lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *