Chiêu quấn bụng thu nhỏ 30 kg nhanh chóng của “búp bê” Ngọc Quyên

Nhờ ứng dụng các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập hợp lý Ngọc Quyên đã ít đi nhanh lẹ 30kg sau khi sinh.

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 1

Trước khi sang Mỹ định cư Ngọc Quyên là một trong một số chân dài sở hữu thân hình đồng hồ cát với một số số đo cân đối. Trong quãng thời kì mang thai em nhỏ, chân dài tăng 30kg. Cảm thấy chưa hài lòng với vóc dáng, cựu người mẫu đã tiến hành các cách thức ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất để có được toàn bộ cơ thể dong dỏng. Cô san sẻ: “ Sau khi sinh em nhỏ, Quyên cũng rất mất đi tự tín vào toàn bộ cơ thể của mình. Lúc đó Quyên tăng lên 30kg, mỡ ở vùng bụng rất nhiều. Sau khi sinh con được 3 tháng, Quyên đã khởi đầu chiến dịch ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất để lấy lại vóc dáng. Chế độ bổ sung thức ăn của Quyên cũng chưa sửa đổi nhiều lắm vì muốn có sữa cho con, Quyên chỉ chưa ăn các bữa ăn vặt và khởi đầu tập thể dục nhiều hơn. Sau hai tháng bền chí, Quyên đã lấy lại vóc dáng trước khi sinh của mình.

Người đẹp san sẻ cụ thể về chế độ ăn của mình: “Mỗi bữa cơm Quyên thường ăn cốt tử là rau, cộng một số ít giết ức gà. Quyên thường uống nước trà xanh, trà gừng và nước chanh để nhanh lẹ lấy lại vóc dáng. Đối với nước chanh, chúng ta nên áp dụng vỏ chanh màu vàng hơn là loại vỏ màu xanh để chưa bị đắng. Mỗi ngày nên uống trước khi đi ngủ, mỗi lần một cốc nhỏ để hoà tan chất béo tích tụ ở các mô mỡ trong toàn bộ cơ thể.

Không chỉ tuân thủ các chế độ bổ sung thức ăn hợp lý, Ngọc Quyên còn ứng dụng các bài tập thể dục để nhanh lẹ xuống kí. Hằng ngày ngoài thời kì cho gia đình cô đều cố hết sức luyện tập mọi lúc mọi nơi: “Cụ thể Quyên thường tản bộ liên kết tập yoga để lấy lại vóc dáng. Hằng ngày luôn lưu ý tập từ 30 phút – 1 tiếng để ít đi lượng mỡ thừa tích tụ trong toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó có một bí quyết giúp cho ít đi mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ nhanh của Quyên là quấn bụng hằng ngày. Việc quấn bụng càng ngày càng trở thành phổ thông tuy nhiên chưa phải ai cũng biết cách quấn đúng và công hiệu.”

Đặc biệt bí quyết khiến Ngọc Quyên ít đi mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ nhanh là quấn bụng. Chân dài rất bền chí trong quá trình làm đẹp của mình:Mỗi ngày Quyên thường quấn 2 lần, mỗi lần kéo dài 2-3 tiếng. Mình thường tranh thủ một số lúc tản bộ nhiều như đi mua sắm, hay đi công viên với con để tăng công hiệu. Không nên quấn liên tục 24/24 nên sẽ gây oi bức, khó thở. Tệ hơn là nhiều chị em phải đối mặt với chưa ít hệ lụy của một số chiếc đai nịt bụng này như mẩn ngứa, mụn nhọt, trầy xước da do mồ hôi chưa thoát được và máu chưa lưu thông.”

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 2

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 3

Không chỉ sở hữu thân hình cân đối với số đo “bốc lửa” cô còn có làn da khỏe và mịn. Để duy trì được vẻ đẹp tươi trẻ, chân dài sinh năm 1988 cũng có một số bí quyết làm đẹp riêng: “Bình thường Quyên nâng niu da với tinh bột nghệ bằng các loại hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng vào buổi tối, bên cạnh đó, mỗi ngày trước khi ra đường, Quyên thường áp dụng kem chống nắng cùng các giải pháp che chắn giữ gìn da. Da chưa cần phải trắng tuy nhiên khăng khăng phải khỏe và mịn. Mỗi 7 ngày Quyên đều đắp mặt nạ tinh bột nghệ chanh mật ong hai lần để ngăn mụn. Bên cạnh đó Quyên rất chú trọng đến việc ngủ đủ giấc và đúng giờ để có được làn da đều màu và ý thức sảng khoái.”

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 4

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 5

chieu quan bung giam 30 kg than toc cua "bup be" ngoc quyen hinh anh 6

Nhờ siêng năng luyện tập Ngọc Quyên đã nhanh lẹ lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *