Choáng vì 2 con gái của Giáng My, Diễm My trẻ đẹp và tay chơi thế1

Cùng tên My hai mĩ nhân Giáng My và Diễm My đều sở hữu tổ ấm với chiêu một số cô công chúa vừa xinh xắn vừa giỏi giang.

Giáng My và Diễm My đều là chiêu một số mĩ nhân có chiêu một chưa hai của showbiz Việt, hai người đẹp nổi danh chưa chỉ vì dung nhan chim sa cá lặn mà còn bởi vì cách hai chân dài xây dựng cuộc sống, vun đắp tổ ấm cũng cực kì đáng ái chiêu mộ. Nếu Giáng My được mệnh danh là hoa hậu của các hoa hậu thì Diễm My cũng sở hữu gia tài vô cùng lớn là hai cô công chúa vừa xinh xắn vừa giỏi giang. Hai cô gái này vừa xinh, giỏi lại sành điệu.

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 1

Anh Sa cùng mẹ

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 2

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 3

Nhan dung nhan “chim sa cá lặn” của người đẹp 1995.

Anh Sa- sinh năm 1995, cô tiểu thư ” xoa anh thế phiệt” sở hữu đầy đủ chiêu một số gì mà thế gian ước ao: chiêu một gia đình với tiềm lực kinh tế khủng, chiêu một khuôn mặt xinh xắn với nét hấp dẫn ngọt ngào vô tận cùng, chiêu một nền giáo dục tiêu chuẩn ở Mĩ với chất lượng hàng đầu. Chỉ cần ba gạch đầu dòng… nhỏ cũng đủ nói chung được cuộc sống sang chảnh chẳng kém gì công chúa mà Anh Sa đang sở hữu.

Vậy nên chưa có gì kinh ngạc khi mĩ nhân sinh năm 1995 này dành rất nhiều ái tình của mình với đủ túi xách hàng hiệu cao cấp, đắt tiền. Cô nàng có hẳn bộ sưu tập túi Dior, Gucci, Hermes, Chanel, Valentino,… trị giá hàng tỉ đồng, bên cạnh đó với lợi thế học ngành thiết kế và có tư duy mạnh về thời trang, cô cũng tự tạo cho mình gu ăn mặc riêng với tiêu chí: vừa lịch sự lại chưa kém phần trang nhã, sang trọng. Anh Sa cũng rất thích chiêu một mình chiêu một ngựa du lịch loanh quanh thế giới, vừa khám phá chiêu một số vùng đất mới, vừa mở rộng tầm mắt.

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 4

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 5

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 6

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 7

Trang cá nhân của cô nàng thường “bội thực” vì chiêu một số hình ảnh san sẻ hàng hiệu như cơm bữa thế này. Có thể thấy brand cao cấp yêu thích của cô tiểu thư là Chanel, Dior,… ước tính bộ sưu tập của người đẹp lên tới hàng tỉ đồng.

Tuy rằng được thừa hưởng mọi điều kiện vất chất tốt nhất, tuy vậy trái với các cậu ấm cô chiêu chơi nhiều hơn học, Giáng My hoàn toàn có giải pháp kiêu hãnh về thành tích học tập đáng nể của con gái mình. Anh Sa chẳng chiêu một số đẹp người mà còn vô cùng giỏi giang và anh tài về chuyên môn học thức. Hiện nay người đẹp đang theo học chuyên ngành Marketing và thiết kế tại Lehigh University (Philadenphia, Mỹ) – chiêu một trong ba trường huấn luyện marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 8

Cuộc sống xa hoa ở các dinh thự nhà hàng hạng sang, thế tuy vậy Anh Sa vẫn sở hữu thành tích học tập đáng ái chiêu mộ

Cũng là My, tuy vậy “mĩ nhân chưa tuổi” Diễm My lại hào phóng hơn về việc san sẻ đời sống riêng tây. Cô có hai người con gái cũng đều tên là My. Cô chị Thùy My – nổi trội với chiều cao khủng, nụ cười xinh xắn rạng ngỡ và dĩ nhiên anh tài thì chưa phải tranh biện.

Thùy My, rất có năng khiếu ngoại ngữ, cô nàng là nhà hùng biện trẻ từng được thi đấu ở môi trường quốc tế. Người đẹp cũng đang đeo đuổi ngành thiết kế và cũng vô cùng yêu thích công việc làm đẹp, thời trang. Cô tiểu thư 17 tuổi cũng rất quen mặt với báo chí vì thường được mẹ đưa đi sự kiện và truyền thông cũng rất ái chiêu mộ nàng. Dù ít xuất hiện tuy vậy cô cũng được xem là 1 tay chơi hàng hiệu sành điệu, có gu.

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 9

Nhan dung nhan mặn mà của cô chị Thùy Mi được báo chí tụng ca rất đỗi.

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 10

So với Anh Sa thì Thùy Mi có phần giản dị hơn dù gia đình ấm no, cô sử dụng phụ kiện khá chưa phức tạp, chỉ chiêu mộ chiếc đồng hồ là đủ. Nhưng chớ nhầm, đồng hồ này đáng giá cả gia tài. Đấy là chiếc Hermes có giá trên trăm triệu tiền Việt.

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 11

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 12

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 13

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 14

choang vi 2 con gai cua giang my, diem my tre dep va tay choi the hinh anh 15

Phần lớn đồ Thùy Mi sử dụng đều là nhãn hiệu tên tuổi và có giá tính bằng từ vài trăm đến ngàn USD.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *