Choáng với 5 ca “dao kéo” hỏng đáng sợ nhất 2016

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải lúc nào cũng khiến con người đẹp hơn. 5 ví dụ dưới đây là minh chứng rất cụ thể cho điều này.

1. Trở thành “búp bê hư” vì ham giải phẫu

choang voi 5 ca "dao keo" hong dang so nhat 2016 hinh anh 1

Người mẫu 26 tuổi Thuỵ Điển Pixee Fox là một trong một vài cô nàng liều lĩnh nhất thế giới. Cô đã đánh cược với sức khỏe và mạng sống để rút bỏ 6 chiếc xương sườn để có vòng eo dong dỏng gọn. Ngoài ra người đẹp còn thực hành hàng chục các giải phẫu thẩm mỹ khác, từ lớn tới nhỏ như độn mông, bơm môi,

Pixee Fox thực tế sở hữu hình thể như búp bê với khuân mặt sưng phù kỳ lạ, vòng eo thóp lại tí xíu. Cô không hề hối tiếc với sự quyết định dao kéo của mình và cho rằng ngoại hình dị biệt đã làm cho bản thân thành công trong sự nghiệp người mẫu.

2.Tử vong vì tai nạn độn cằm

choang voi 5 ca "dao keo" hong dang so nhat 2016 hinh anh 2

Vào tháng 11 vừa qua, tại Nga đã xảy ra một vụ tử vong của một cô gái 23 tuổi sau một ca giải phẫu sửa cằm. Nạn nhân đã tới trọng điểm thẩm mỹ để trùng tu lại phần cằm không hoàn hảo. Trong suốt quá trình dao kéo, thầy thuốc đã tiêm cho cô gái vài mũi silicon, đây có cách là duyên cớ dẫn tới cú sốc phản vệ khiến cô gái trẻ tử vong.

3. Mặt méo mó vì thẩm mỹ hỏng

choang voi 5 ca "dao keo" hong dang so nhat 2016 hinh anh 3

Mới đây một người mẫu Thái Lan tên là Ploynatchaya “Ploy” Siriphatdeejiranon, đã đệ đơn lên cảnh sát và lên tiếng trên báo chí để cáo giác một trọng điểm thẩm mỹ đã làm hỏng mặt cô sau ca giải phẫu xương hàm.

Theo Ploynatchaya “Ploy” Siriphatdeejiranon, trọng điểm thẩm mỹ này đã phá hoại khuôn mặt vốn khá ưa nhìn của cô. Sau ca giải phẫu, Ploy bị một vết cháy trên da giết. Ngoài ra phần cằm và má của cô còn không khăng khăng, xô lệch và phải sử dụng nhiều giải pháp thì khuôn mặt của cô mới không bị méo mó, xẹo xọ.

4. Hỏng mũi vì giải phẫu thẩm mỹ

choang voi 5 ca "dao keo" hong dang so nhat 2016 hinh anh 4

choang voi 5 ca "dao keo" hong dang so nhat 2016 hinh anh 5

Mới đây một trường hợp giải phẫu hỏng vô cùng đáng thương của một cô gái Hàn Quốc tên là Kim Min Joo đang gây xôn xang dư luận. Sau ca nâng mũi, ban sơ Min Joo khá hài lòng với chiếc mũi mới. Nhưng chỉ ít lâu sau Kim Min Joo khởi đầu thấy được cảm giác khó chịu, đớn đau vô cùng. Khi ngủ cô chẳng thể thở được, bên cạnh đó mũi cô còn có một vài vết phồng rộp và chảy mủ.

Nghiêm trọng hơn, chiếc mũi của Min Joo còn khởi đầu bị hoại tử, xương mũi bị gãy và thầy thuốc đã phải lấy da trên trán của Min Joo để đắp vào mũi của cô. Tuy nhiên giải pháp này không thực thụ tối ưu để chữa trị. Chiếc mũi của cô gái Hàn Quốc này không bao giờ trở lại được như trước.

5. “Búp bê Ken” bị thủng mũi vì vi khuẩn ăn giết

choang voi 5 ca "dao keo" hong dang so nhat 2016 hinh anh 6

Rodrigo Alves – một tín đồ của giải phẫu thẩm mỹ, phải nhập viện vì chiếc mũi mới giải phẫu có dấu hiệu thối rữa vào hồi tháng 4 năm nay.

Mũi của nam tiếp viên hàng không bị chẩn đoán hoại tử do chẳng thể thu nạp nguyên liệu độn trong ca giải phẫu trước đó 3 tháng. Kinh hãi hơn, mũi của anh ta thủng một lỗ lớn đáng sợ do Alves bị nhiễm vi khuẩn ăn giết trong quá trình giải phẫu. Thậm chí tính mạng của anh còn có khả năng gặp hiểm nguy do bị vi khuẩn ăn giết tiến công.

Theo các thầy thuốc, phần hoại tử trên mũi của anh còn có khả năng tiếp tục lan rộng khắp mặt, khuẩn ăn giết có cách tiến công ra các phòng ban khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *