Choáng với cách ít đi béo “xác ướp bị thui” ở Trung Quốc

Một cách thức ít đi béo đang gây sốt ở Trung Quốc khiến quý khách như thể “xác ướp” bị thiêu trong lửa.

choang voi cach giam beo "xac uop bi thui" o trung quoc hinh anh 1

Trên trang Beijing Youth Post một đàn bà vừa san sẻ về cách thức ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất nhất là mà chính cô vừa được trải nghiệm tại trọng điểm làm đẹp Sheng Nilaiya Beauty.

Ở cách thức này, người ta sẽ quấn toàn thân quý khách bằng một chiếc khăn lớn rồi…châm lửa đốt. Trong đoạn video biểu hiện lại cách thức ít đi béo này được trên mạng xã hội có cảnh tượng rất ghê rợn, quý khách được quấn kín như xác ướp và như thể bị thiêu trong lửa.

Theo cơ sở thẩm mỹ này, cách thức có giải pháp làm cho quý khách ít đi tới 10 kg chỉ trong 1 tháng. Thực chất cách thức này được thực hành như sau: Khách hàng được quấn bởi 2 lớp khăn lạnh, sau đó rượu cồn pha với nước được ướp lên lớp khăn ngoài. Sau đó viên chức sẽ… đốt quý khách trong 10 lần. Để thực hành, quý khách phải bỏ ra 16 – 17 triệu mỗi lần hoặc khoảng 100 triệu đồng trọn gói.

choang voi cach giam beo "xac uop bi thui" o trung quoc hinh anh 2

Giảm béo bằng lửa khá phổ quát ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc, cách thức làm đẹp đáng sợ này hiện đang khá phổ quát. Tuy nhiên, cách thức này cũng tiềm ẩn nhiều hiểm họa đối với quý khách. Theo tìm hiểu, các chuyên viên chưa được tập huấn cũng như các cơ sở này cũng chưa đưa ra được bộ nguyên tắc bảo đảm an toàn khi thực hành. Năm ngoái, một đàn bà Trung Quốc bị bỏng nặng ở mặt khi đang thực hành cách thức ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *