Choáng với khuân mặt “thay đổi 180 độ” của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh từng sở hữu dung nhan thiên nhiên hấp dẫn nhất nhì showbiz Việt cho nên khuân mặt sưng phồng khác lạ của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng.

choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 1

Diệp Lâm Anh xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện

Hôm qua, vào ngày 12.12, tại một sự kiện ra mắt phim, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Diệp Lâm Anh gây bất thần khi xuất hiện trên thảm đỏ với vẻ ngoài vô cùng khác lạ. Nhiều người cảm thấy khuân mặt của cô trông thiếu thiên nhiên, hình như bị sưng phồng tới mức khó cảm thấy. Không ít ý kiến ngoài nghi Diệp Lâm Anh đã can thiệp thẩm mỹ khiến khuôn mặt giống như tượng sáp.

choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 2

choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 3

Gương mặt cô biến đổi rất nhiều so với trước đây (ảnh phải)

Diệp Lâm Anh vốn có khuôn mặt xinh xắn thiên nhiên với các đường nét hài hòa và nhất là. Khuôn cằm của cô dong dỏng tuy vậy vẫn có độ sắc cạnh, tạo cảm giác kiêu sa và sang trọng. Diệp Lâm Anh cũng là một trong một số chân dài tập hợp nhiều vẻ đẹp tiêu chuẩn mới như nếp rãnh đùi, đùi mật ong, hông trái cây táo, Vì thế, dung nhan biến đổi của Diệp Lâm Anh khiến không ít người phải nhớ tiếc nuối.

Nhiều ý kiến ví dung mạo của người đẹp họ Diệp trong sự kiện tối qua trông chẳng khác nào nữ ca sĩ Park Boom – cựu thành viên nhóm nhạc 2Ne1. Park Bom là một trường hợp khá đáng nhớ tiếc bởi người đẹp này sở hữu khuân mặt sưng phù, bị ví với “búp bê hư” vì giải phẫu thẩm mỹ quá nhiều.

choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 4

Mặt của cô bị ví với Park Bom

Trong một bài phỏng vấn, Diệp Lâm Anh từng tỏ ra khá thoải mái khi đề cập tới ý kiến nên hay không nên giải phẫu thẩm mỹ: “Ngày xưa, mọi người có vẻ không đồng tình với chuyện thẩm mỹ, tuy vậy hiện nay, tôi thấy người người, nhà nhà đều làm. Giờ đây, cũng có nhiều cách khác nhau để cải thiện bằng thẩm mỹ mà không cần phải giải phẫu”.

Diệp Lâm Anh cho hay tuy bản thân cô không từng đụng “dao kéo” tuy vậy cũng từng áp dụng công nghệ sử dụng tế bào gốc để làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất. Nữ diễn viên Con ma nhà họ Vương cũng cho rằng việc một người có tuổi giải phẫu thẩm mỹ để cải thiện một số điểm họ không ưng ý hay trẻ hóa ngoại hình là hoàn toàn thường nhật.”

choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 5choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 6choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 7choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 8choang voi guong mat "thay doi 180 do" cua diep lam anh hinh anh 9

Diệp Lâm Anh từng sở hữu dung nhan thiên nhiên hấp dẫn nhất nhì showbiz Việt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *