Choáng với thiết kế lấy cảm hứng từ… nội y, vỉ viên uống

Choáng với thiết kế lấy cảm hứng từ… quần chip cho đến vỉ viên uống của nhà thiết kế Ý

Nổi tiếng với các thiết kế thiên về thời trang dị biệt, Moschino- nhãn hiệu thời trang Ý cao cấp do ông trùm Franco sáng lập đến nay đã đi được gần 1/4 thế kỉ. Không giống các brand thời thượng, đi theo chiêu một công thức khăng khăng và sản sinh ra chiêu một số “gương mẫu” vuông vức, chiêu một khuôn, Moschino hẳn là cái tên cá biệt trong làng thời trang thế giới, khi rất nhiều các loại sản phẩm của họ đều “chiêu một mình chiêu một ngựa” chưa theo chiêu một nguyên tắc, thiên hướng cụ thể nào.

Giống như cha để Franco san sẻ: ” Good tase doesn’d exist “. Thời trang là bất luật lệ, là tự do và hào phóng về mọi mặt, chưa chiêu một ai có quyền chỉ tay đây là xấu, kia là lỗi mốt hay bất kì thứ gì tương tự chưa ngoại lệ cả. Điều độc nhất vô nhị mặc cả cuộc đời người đàn ông này tâm niệm chính là làm sao tạo ra chiêu một số loại sản phẩm thời trang mang đậm hương vị, hơi thở cuộc sống, vừa xa lạ tuy nhiên lại vô cùng gần gụi.

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 1

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 2

Nhãn hiệu thời trang “dị biệt” và vô cùng cá tính.

Suốt cả thế kỉ sống và cống hiến theo lí tưởng độc nhất vô nhị vô nhị ấy, Moschino đã tự tạo ra chiêu một số thành công rất tuyệt mà chính Franco cũng chẳng thể ngờ tới được, chiêu một số kì tích mang tính cách mạng.

Các thiết kế “chẳng giống ai” cũng nhãn hiệu Ý này vô cùng được lòng giới điệu chiêu mộ, hay nói chiêu một cách chân thực hơn, chính tuy nhiên đôi boots với chất liệu rẻ tiền như da cừu, chiêu một số kiểu áo oversize với slogan và màu chữ loang lổ và mới đây nhất là hàng loạt thiết kế túi xách lấy cảm hứng từ quần… chip, áo phông, căng thẳng,….. đã tạo nên cơn “địa chấn” với giới yêu thích thời trang toàn cầu. Thành công tiếp nối thành công, Moschino trở thành thượng hiệu độc quyền, thiết kế nhất là cho sự kiện lớn như: trang phục biểu diễn mở đầu Olympic năm 2006, tour diễn của Kylie Minogue vào năm 2005 và tour diễn của Madonna vào năm 2007.

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 3

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 4

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 5

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 6

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 7

Moschino sẵn sàng lên sóng chiêu một số gì được coi là… chẳng thể nhất như quần chip!

Quay lại với các thiết kế độc lạ và dị biệt hoàn toàn của Moschino nói trên, xuân hè năm nay thương hiệu đắt đỏ từ nước Ý cho ra mắt thiết kế lấy cảm hứng từ ..vỉ viên uống kháng sinh có tên là Pill Pack Metallic Faux Leather Bag. Được biết thiết kế này dù với giá thành chưa hề dễ thở, tầm khoảng hơn 25 triệu cho chiêu một chiếc túi tuy nhiên sớm đã trở thành đối tượng săn lùng cho giới săn hàng hiệu trên toàn thế giới.

Có lẽ chuẩn y loại sản phẩm này, Moschino muốn gửi gắm đến bạn về câu chuyện Y học kháng viên uống đang gây sốt thời kì vừa qua và Tăng cường vai trò chính của viên uống kháng sinh chăng? Dù suy đoán giả thuyết thế nào tuy nhiên bạn có quyền tin vào tín ngưỡng ” thời trang là cuộc sống” mà Moschino vẫn đeo đuổi trong suốt cả thế kỉ qua, về mọi loại sản phẩm đều ra đời với câu chuyện riêng của nó.

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 8

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 9

Thiết kế vỉ viên uống kháng sinh hẳn có nhiều ý nghĩa trong đó.

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 10

choang voi thiet ke lay cam hung tu... noi y, vi thuoc hinh anh 11

Nếu đã có vỉ viên uống thì phải thiết kế cả lọ đựng viên uống mới đủ bộ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *