Choáng với vóc dáng quá gọn và sexy của bà mẹ 4 con xứ Trung

Bà mẹ Mark Ma đã lựa chọn thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất sau khi sinh đứa con thứ 4.

Sau khi trải qua 4 lần sinh con, bà mẹ bỉm sữa Mark Ma ở Trung Quốc đã có cân nặng hơn 80kg. Năm 2011, sau khi sinh con trai út, cũng như bao bà mẹ khác, cô tăng cân một cách chưa kiểm soát. Trong thời kì đầu sau khi sinh con, phần bụng của Mark vẫn rất to như thời kỳ còn mang bầu khiến việc sinh hoạt và đi lại gặp rất nhiều khó khăn.

Không chỉ gặp cản trở khi nâng niu con, Mark Ma còn gặp các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe như nhức mỏi, đau người, khó thở bên cạnh đó, vì dung nhan biến đổi chóng mặt nên Mark Ma càng bị trầm cảm sau sinh. Nhận thấy toàn bộ cơ thể có vấn để, bà mẹ 4 con đã khởi đầu chiến dịch thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Khởi động bằng việc tản bộ 30 phút mỗi ngày, sau đó bà mẹ bốn con tập cộng các bộ môn khác như yoga, bơi và chạy bộ.

Không chỉ vận động, Mark Ma còn biến đổi kế hoạch bổ sung thức ăn, thay vì ăn vô tội vạ như trước đây, cô khởi đầu lựa chọn một số thực phẩm tốt cho sức khỏe tuy nhiên chưa tăng cân. Bà mẹ trẻ chọn một số món đồ chứa ngũ cốc nguyên cám, độ béo thấp, giàu chất xơ, no lâu mà nhiều vitamin và dưỡng chất. Sau khi bền chí ứng dụng trong 2 tháng, Mark Ma thu nhỏ được 10kg.

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 1

Hình ảnh dị biệt trước và sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thành công của bà mẹ Mark Ma.

Kiên trì trong 1 năm, người đẹp đã thu nhỏ được hơn 30kg, thực tế, cân nặng của Mark Ma là 48kg. Nhận thức được việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất sẽ làm làn da nhăn nheo, Mark Ma cũng nghiên cứu rất kĩ các cách nâng niu da với tinh bột nghệ. Vì liên tục luyện tập ngoài trời thế nên cô chú trọng đến các loại sản phẩm chống nắng để bảo quản da. Với phương châm chất lượng hơn số lượng thế nên, Mark Ma chỉ thực thụ chọn một số loại sản phẩm có công hiệu chứ chưa mua đại trà.

Sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thành công, từ một cô gái mặc size XXL, bà mẹ bốn con đã quay về thời kỳ đơn thân với size S. Không một số thế, cuộc sống của người đẹp cũng biến đổi rất nhiều, Mark Ma trở thành hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình hơn.

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 2

Sau khi ứng dụng các cách thức thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, bà mẹ bốn con ngày một trở thành xinh xắn và gợi cảm hơn.

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 3

Bên cạnh đó cô cũng thoát khỏi chứng trầm cảm sau khi sinh.

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 4

Hình ảnh luyện tập đầy bền chí và tươi tỉnh của cô.

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 5

Ngoài việc tản bộ, Mark Ma còn liên kết nhiều bài tập gym và yoga.

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 6

choang voi voc dang qua gon va sexy cua ba me 4 con xu trung hinh anh 7

Vóc dáng hấp dẫn của Mark Ma.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *