Chồng không cưới của Song Hye Kyo có da đẹp hơn em nhỏ nhờ điều này

Làn da “búng ra sữa” của Song Joong Ki có được cũng do một phần chịu thương chịu khó sử dụng sữa tươi để rửa mặt với baking soda mỗi tối.

chong chua cuoi cua song hye kyo co da dep hon em be nho dieu nay hinh anh 1

Dù là đàn ông tuy nhiên Song Joong Ki sở hữu làn da đẹp không thua kém đàn bà

Sắp bước sang tuổi 32 tuy nhiên chẳng thể phủ nhận, Song Joong Ki – chồng không cưới của đệ nhất mỹ nhân Song Hye Kyo là người sở hữu làn da mà đến cả phái đẹp cũng phải e ngại mỗi khi tiếp xúc.

Không chỉ trắng trẻo, làn da của “đại úy Yoo” còn láng mịn không tì vết. Dù khi cười, a ma tơ họ Song đã để lộ ít nhiều nếp nhăn ở mắt tuy nhiên bấy nhiêu không đủ khiến sự ái mộ với vẻ đẹp xứng tầm mỹ nam của Song Joong Ki suy giảm.

Thử xem người đàn ông đang khiến hàng triệu đàn bà phát cuồng, người sắp là “chồng người ta” dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thế nào mà đẹp thế nhé!

1. Nói “không” với viên uống lá

chong chua cuoi cua song hye kyo co da dep hon em be nho dieu nay hinh anh 2

Đàn ông Hàn quốc hút viên uống rất nhiều. Nhưng Song Joong Ki không nằm trong số ấy. Dù công việc vô cùng găng tay tuy nhiên mỹ nam họ Song vẫn cương quyết nói “không” với viên uống lá! Thói quen này làm cho anh kìm hãm sự lão hóa, ngăn đề phòng mụn trứng cá và duy trì hàm răng trắng với baking soda bóng – điều khiến các fan mê mệt mỗi khi anh nở nụ cười.

2. Không đắp mặt nạ tinh bột nghệ quá 20 phút!

chong chua cuoi cua song hye kyo co da dep hon em be nho dieu nay hinh anh 3

Mỗi ngày, Song Joong Ki đắp mặt nạ tinh bột nghệ giấy chí ít một lần. Anh duy trì kế hoạch này cả thời kì ở trong quân ngũ. Tuy nhiên, điều khiến việc đắp mặt nạ tinh bột nghệ của nam diễn viên 31 tuổi đạt kết trái cây tối đa là anh chỉ đắp trong vòng 20 phút. Quá thời kì đó, mặt nạ tinh bột nghệ đã bị khô và hút trái lại độ ẩm từ da, từ đó khiến cho da bị mất đi nước nghiêm trọng. Luôn tuân thủ chặt chẽ chỉ dẫn áp dụng trên bao bì, đó là bí quyết dễ làm của Song Joong Ki.

3. Bôi kem chống nắng mỗi ngày

chong chua cuoi cua song hye kyo co da dep hon em be nho dieu nay hinh anh 4

Không chỉ đàn bà Hàn quốc “nghiện” kem chống nắng mà đàn ông nơi đây cũng vậy. Điển tuồng như Song Joong Ki! Mỗi khi ra ngoài, nam a ma tơ họ Song đều sử dụng kem chống nắng thích hợp để bảo đảm da không bị cháy nắng, kìm hãm ung nhọt da. Nhờ có kế hoạch này mà sau 21 tháng ở trong quân đội, dù phải dầm sương dãi nắng, da Song Joong Ki vẫn trắng mịn như thường!

4. Rửa mặt bằng sữa mỗi tối

chong chua cuoi cua song hye kyo co da dep hon em be nho dieu nay hinh anh 5

Làn da “búng ra sữa” của Song Joong Ki có được cũng do một phần chịu thương chịu khó sử dụng sữa tươi để rửa mặt với baking soda mỗi tối. Thói quen nghe có vẻ cầu kỳ và tốn kém này là cực kỳ cấp thiết đối với người không ngừng nghỉ làm việc ngoài trời và tiếp xúc với mỹ phẩm như chồng mai sau của Song Hye Kyo.

Ngoài một vài kế hoạch trên, nam chính của bộ phim điện ảnh đang gây bão Đảo địa ngục tiết lậu cộng anh ăn mỗi ngày một trái cây táo.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *