Chuẩn đàn bà đẹp ở các nhà nước khác nhau thế nào?

Tại Hàn quốc, một vài gì được gọi là “đẹp thiên nhiên” đều quy cả về da!

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 1

Ở nhiều nhà nước, một vài quý cô được coi là “đẹp thiên nhiên” vẫn rất được yêu quý

Bên cạnh vẻ đẹp dung nhan nét, đương đại do việc make up tạo ra, chưa ít người vẫn tôn sùng vẻ đẹp thiên nhiên , nghĩa là chưa dao kéo và ít sử dụng son phấn nhất có giải pháp.

Nhưng thế nào được gọi là “đẹp thiên nhiên” ở mỗi nhà nước? Như chúng ta liệu có được gọi là “đẹp thiên nhiên” chưa? Bạn sẽ có câu giải đáp ngay dưới đây!

1. Úc

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 2

Tại Úc, nơi mà đàn bà tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời thì một quý cô được gọi là “đẹp thiên nhiên” phải sở hữu bộ mặt với làn da mịn màng, chưa mụn nhọt, trông tươi mới, đầy nhựa sống và mài tóc thì xoăn nhẹ nhõm. Nếu có make up, thì lớp make up đó phải thật mướt mịn, chưa được dày quá.

2. Pháp

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 3

Về tóc, đàn bà Pháp chuộng một vài kiểu cắt tỉa chưa phải tạo kiểu liên tục như là tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất hoặc tỉa tóc thành nhiều lớp. Đối với da, điều quan yếu là phải nâng niu nhẹ nhõm, để cho da được “thở”. Việc make up thì luôn được ngăn chặn ở mức tối đa, chỉ chú trọng vào đôi mi cong dài và cặp môi hồng hào đã được coi là “đẹp thiên nhiên”.

3. Brazil

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 4

Mang khí hậu nhiệt đới đặc trưng nên đàn bà Brazil chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da màu mật ong, tóc xoăn lọn to và lối make up cả mặt tuy nhiên chưa quá đậm.

4. Hàn quốc

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 5

Tại Hàn quốc, một vài gì được gọi là “đẹp thiên nhiên” đều quy cả về da! Với họ, làn da sẽ nói lên tất cả và chúng ta phải sở hữu một làn da khỏe mạnh, nhãi, luôn ẩm mịn từ sâu bên trong. Mọi thủ thuật điểm trang, thường là với chân mày và môi, đều chỉ là phương thức để điểm tô cộng cho vẻ đẹp của làn da. Về tóc, họ chuộng một vài kiểu tóc trông như chơi sử dụng hóa chất, bập bềnh và suôn sẻ mượt.

5. Thụy Điển

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 6

Các quý cô Thụy Điển tập hợp vào mái tóc suông thiên nhiên, hàng mi dài và làn da mịn màng. Họ chuộng make up tuy nhiên chỉ ở một vài tông màu rất nhẹ nhõm.

6. Nam Phi

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 7

Nam Phi là nhà nước nhất là, nơi mà đàn bà sở hữu nhiều tông màu da khác nhau và sử dụng nhiều cách khác nhau để điểm tô cho vẻ đẹp của mình. Trong khi một vài đàn bà da tối màu thích chơi đùa với các màu dung nhan, thường đánh son màu thật nổi thì một vài đàn bà da sáng lại có khuynh hướng điểm trang thiên nhiên hơn.

7. Mỹ

chuan phu nu dep o cac quoc gia khac nhau the nao? hinh anh 8

Nói đến vẻ đẹp thiên nhiên, đàn bà Mỹ chuộng hai kiểu: hoặc là make up trong suốt, hoặc là kiểu make up khi đi biển. Điểm chung của hai môn phái này là đều liên tục cần đến sự trợ làm cho của các hàng hóa như dầu gội khô, kem chống nắng, chuốt mi và kẻ mày.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *