Chuyên gia dung nhan xứ củ sâm tiết lậu bí quyết chăm da đẹp hơn da trẻ nhỏ

Christine Chang tiết lậu lịch trình nâng niu da với tinh bột nghệ để có khuân mặt đẹp nức danh xứ Hàn.

chuyen gia sac dep xu cu sam tiet lo bi quyet cham da dep hon da em be hinh anh 1

Christine Chang với làn da trắng sứ đẹp thiên nhiên nức danh

Christine Chang là một chuyên gia dung nhan nức danh ở Hàn Quốc. Từng là tập sự sinh ở L’Oreal 10 năm trước, cô đã gây dựng sự nghiệp của chính mình với thương hiệu Glow Receipe – sáng lập cùng người mọi người là Sarah Lee.

Là chủ của một thương hiệu làm đẹp, và chính Christine Chang cũng nức danh với làn da trắng sứ mềm mại như da em nhỏ. Da mặt của cô nàng luôn có độ ẩm ở mức 80 (70 được coi là đẹp và một vài làn da khô bình thường có nhẽ chỉ đạt 10). Có rất nhiều tin đồn xung loanh quanh công thức làm đẹp của cô nàng này như ngày nào cũng đắp mặt nạ tinh bột nghệ, hay lịch trình nâng niu da với tinh bột nghệ rất chặt chẽ… Mới đây, tập san Byrdie đã có buổi phỏng vấn với chuyên gia dung nhan này để tìm hiểu chính xác cô nàng làm gì để có làn da mơn mởn như da em nhỏ.

Buổi sáng:

chuyen gia sac dep xu cu sam tiet lo bi quyet cham da dep hon da em be hinh anh 2

“Tôi chưa bao giờ bỏ qua toner và là một tín đồ của cách thức 7 bước”

Sữa rửa mặt với baking soda: Chang áp dụng Make P:rem Black Cleansing Water – một loại sữa rửa mặt với baking soda có công dụng làm sáng và săn chắc da.

Toner: “Tôi chưa bao giờ bỏ qua bước này. Tôi là một người giữ vững niềm tin rằng một vài loại dung dịch dễ dàng thấm vào da và bảo đảm da mọi người đẹp một cách thoải mái nhất. Hãy nghĩ về sự dị biệt giữa một loại kem đặc và khô và một bên là dung dịch nước – mút điểm trang dễ dàng hấp thu các loại dung dịch hơn. Vào các buổi sáng, tôi làm cách thức nâng niu da với tinh bột nghệ bảy bước bằng cách bôi toner 3 lần liên tục (một vài giọt một lần và xoa đều bằng ngón tay)”.

Serum: Tôi luôn áp dụng serum có chất chống lão hóa. Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày cùng serum chống nhăn sẽ giữ gìn làn da mọi người hoàn hảo dưới mọi ảnh hưởng của môi trường.

Dưỡng ẩm: Tôi áp dụng J.One Jelly Pack như kem dưỡng ẩm buổi sáng đồng thời làm cho làm sáng trong một bước. Chúng giữ kem chống nắng ở lại lâu hơn và lớp điểm trang hoàn hảo hơn.

Kem chống nắng: Trong một vài ngày chưa điểm trang, tôi bôi 2 lớp kem chống nắng. Rất khó để bôi lượng kem chống nắng đủ cho da nên tôi bôi 2 lần cho chắc.

Buổi tối:

chuyen gia sac dep xu cu sam tiet lo bi quyet cham da dep hon da em be hinh anh 3

Bạn phải tẩy sạch da hoàn toàn nếu chưa muốn bị dị ứng và một vài nốt mẩn

Thói quen nâng niu da với tinh bột nghệ buổi tối của tôi dựa vào việc làm sạch và nuôi dưỡng da với tinh bột nghệ vàng – nếu mọi người chưa làm sạch hoàn toàn chất bụi bẩn và lớp điểm trang vào cuối này, chúng chưa chỉ để lại dị ứng và một vài nốt mẩn, mà còn ngăn da chưa hấp thu được các dưỡng chất cấp thiết.

Rửa sạch 2 lần: Tôi áp dụng cách thức 1+1 và matxa da mặt nhẹ nhõm trong ít ra 1 phút với sữa rửa mặt với baking soda kiềm dầu và sửa rửa mặt với baking soda tạo bọt.

Sau đó, tôi chưa sử dụng khăn mặt mà vỗ cho tới khi mặt khô.

Toner: Tôi sử dụng cùng loại toner buổi sáng tuy vậy làm đủ bảy bước. Đây là cách dễ nhất để mọi người giữ da đủ nước và luôn thoải mái về đêm.

Serum: Tôi sử dụng serum hoặc dầu dương chất. Tôi chưa làm đủ 15 bước mà chỉ bôi 2 lần vì chúng vừa đủ để giữ da mịn và ẩm lâu dài. Tác dụng của chúng với da mọi người giống như một tấm áo len để giữ ấm các bộ phân cơ thể trong mùa đông vậy. Tôi thường sử dụng Seaberry Skin Nutrition Booster có giá 46$.

Dưỡng ẩm: Tôi thường sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ tinh bột nghệ ngủ như Water Melon Glow Sleeping Mask. Tôi là một fan ái mộ của loại mặt nạ tinh bột nghệ này vì chúng làm cho nâng cơ mặt ngay khi mọi người đang ngủ.

chuyen gia sac dep xu cu sam tiet lo bi quyet cham da dep hon da em be hinh anh 4

Christine Chang nâng niu da với tinh bột nghệ đủ các bước vào sáng và tối, đồng thời chưa bao giờ rửa mặt với baking soda bằng khăn!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *