Cơ bắp vạn người mê của loạt a ma tơ xứ kim chi do đâu mà có?

Để có được khuân mặt và thân hình đẹp như tạc ở tuổi 40, chúng ta trai của Lưu Diệc Phi chưa bao giờ hút thuốc lá.

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 1

Để tồn tại trong làng tiêu khiển Hàn quốc, một hình thể đẹp là điều chẳng thể thiếu

Đẹp trai, anh tài và nổi danh, nhiều sao nam xứ củ sâm còn khiến nhiều người ái mộ bởi thân hình sáu múi chuẩn mực!

Không ít người nói đùa rằng các ông bầu, các đạo diễn muốn tăng lượng fan, tăng rating mỗi khi các sao nam dưới đây xuất hiện trên sàn diễn, trên truyền hình thì cách chưa khó đặc biệt để cho họ kéo cao áo lên một tí, hoặc là cởi hẳn ra thì càng tốt.

Khi ấy, bất kể là đám đông đang xem truyền hình, hay là đám đông may mắn có mặt tại hiện trường, đều sẽ chưa kìm được mà rú lên vì sung sướng và mê mẩn.

Cùng tìm hiểu bí quyết sở hữu cơ bắp cuồn cụng của các sao nam Hàn quốc:

1. So Ji Sub

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 2

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 3

“Quân chủ” họ So năm nay đã 39 tuổi tuy vậy khi nhắc đến các đội ngũ các sao nam có thân hình rắn chắc, khó lòng chưa nhắc tới anh. So Ji Sub cho hay bí quyết để giữ hình thể đẹp của mình là tập dượt từ 2-3 giờ đồng hồ mỗi ngày. Bài tập yêu thích của nam diễn viên Master’s Sun là bơi lội và nâng tạ. Do tạng người dễ tăng cân nên So Ji Sub thường kìm hãm đồ ăn nhanh và đồ ăn nhiều dầu mỡ, chỉ ăn mỗi bữa một lượng nhỏ trước khi có các dự án để bảo đảm hình ảnh hoàn hảo nhất.

2. Gong Yoo

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 4

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 5

Chàng “yêu tinh” Gong Yoo luôn tập dượt thể thao trước khi ăn sáng bởi anh cho rằng đây là thời điểm để việc tập dượt phát huy công hiệu tối đa. Bóng rổ là môn thể thao yêu thích của Gong Yoo. Nam diễn viên 38 tuổi cũng là người đeo đuổi chế độ bổ sung thức ăn khoa học do đề nghị của công việc. Ngoài ra, Gong Yoo rất quan tâm tới việc nâng niu da với tinh bột nghệ mặt, chưa ngừng nghỉ tẩy trang và đắp mặt nạ tinh bột nghệ, nhờ đó mà dù đã gần 40, trông anh vẫn chưa khác mấy thời đóng Tiệm cà phê hoàng tử cách đây 10 năm.

3. Song Seung Hoon

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 6

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 7

Để có được khuân mặt và thân hình đẹp như tạc ở tuổi 40, chúng ta trai của Lưu Diệc Phi chưa bao giờ hút thuốc lá, luôn kìm hãm tối đa bia rượu và tập dượt điên cuồng. Là chúng ta thân của So Ji Sub nên Song Seung Hoon cùng a ma tơ họ So cũng chưa ngừng nghỉ rủ nhau tới phòng tập. Hai người thường san sẻ các bài tập với người kia do sở hữu body tương đồng.

4. Lee Byung Hun

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 8

co bap van nguoi me cua loat tai tu xu kim chi do dau ma co? hinh anh 9

Lee Byung Hun luôn là quyết định hàng đầu của các đạo diễn phim hành động, phần vì khả năng diễn xuất, phần vì hình thể mà a ma tơ luôn cố hết sức đáp ứng để ăn nhập với mỗi kịch bản. Lee Byung Hun cho hay anh rất hăng hái tập dượt mỗi ngày. Các bài tập mà nam diễn viên 47 tuổi thường ứng dụng là bài tập dành cho cơ bụng, bắp tay và thân dưới. Anh cũng bổ sung thức ăn rất khoa học với thức ăn chính yếu gồm trứng, giết gà, cá hồi, yến mạch. Ngôi sao được Hollywood kiểm tra cao cũng uống rất nhiều nước (có thời kì lên tới 6 lít/ngày vì đề nghị của HLV thể hình) và kìm hãm ăn muối.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *