Cô gái Anh biến dạng mặt, sưng vù môi sau khi chi 6,5 tỷ đồng cho dao kéo

Star Delguidice không chỉ sửa mặt mà còn bơm ngực, mông “đồ sộ”.

co gai anh bien dang mat, sung vu moi sau khi chi 6,5 ty dong cho dao keo hinh anh 1

Hình ảnh trước và sau giải phẫu thẩm mỹ của Star Delguidice

Tờ The Sun đưa tin, cô gái 28 tuổi người Anh – Star Delguidice đã tiêu tốn hơn 200.000 bảng cho giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 10 năm qua. “Con nghiện dao kéo” này trải qua hàng trăm cuộc giải phẫu lớn nhỏ từ năm 17 tuổi đến nay.

Theo cô liệt kê, tổn phí làm lông mày là 3,500 bảng, giải phẫu trán 23,775 bảng, tiêm chất làm đầy môi 90,000 bảng, nhấn mí 4 lần 16,200 bảng, điều trị da 15,000 bảng, hút mỡ 10,000 bảng, bơm mông 20,000 bảng… và một số tiểu phẫu khác. Tổng cộng con số chi ra là 221,174 bảng Anh (6,5 tỷ đồng).

co gai anh bien dang mat, sung vu moi sau khi chi 6,5 ty dong cho dao keo hinh anh 2

Gương mặt hồi nhỏ và thực tế của Star Delguidice

Star Delguidice cho biết, cô bị ám ảnh về ngoại hình từ nhỏ vì thường bị chê bai dung nhan và bị mang ra so sánh với chúng chúng ta. Cô muốn biến đổi từng centimet trên toàn bộ cơ thể. Star không hề sợ đớn đau, trải qua 4 lần nâng mũi, 4 lần nâng ngực, 5 lần hút mỡ, 3 lần giải phẫu âm đạo,… Hiện tại, Star tiêu tốn cộng 500 bảng Anh (gần 15 triệu đồng) mỗi tháng để tiêm chất làm đầy và botox cho bộ mặt căng đầy. Hình mẫu mà cô gái 28 tuổi hướng tới là được xinh xắn và trẻ mãi không già như búp bê Barbie.

Star thừa nhận: “Tất cả một số gì tôi quan tâm là tiền nong và ngoại hình của tôi. Tôi nghiện giải phẫu thẩm mỹ.” Thấy cha mẹ ly hôn từ khi bản thân còn nhỏ nên cô nàng càng thèm khát biến đổi bản thân hơn. Cô đi làm chỉ để kiếm tiền làm thẩm mỹ, đến nay đã tròn 10 năm cô không chuyện trò cùng cha mẹ.

co gai anh bien dang mat, sung vu moi sau khi chi 6,5 ty dong cho dao keo hinh anh 3

Đôi môi của cô đang bị biến chứng

Tháng 7 vừa qua, Star đã tiêm chất làm đầy môi tuy vậy không may bị biến chứng. Đôi môi sưng vù khiến khuôn mặt cô biến dạng và phải lâm thời ngưng các ca giải phẫu khác. Trong thời kì tới, cô dự kiến sẽ bơm mông để có thân hình “ảo diệu” bên cạnh đó.

Hễ các cô gái trẻ hỏi Star bí quyết để có ngoại hình giống búp bê, cô lại háo hức san sẻ việc mình thẩm mỹ như thế nào và khuyên họ nên làm không ngoại lệ. Star thấy ham thích khu đàn ông trên phố luôn nhìn chăm chắm vào thân hình của cô, nhất là là vòng 1 “căng như bóng bay”.

Trong mai sau, Star mong muốn trở thành người mẫu và vẫn không thôi ý định chỉnh sửa dung nhan thành búp bê Barbie.

co gai anh bien dang mat, sung vu moi sau khi chi 6,5 ty dong cho dao keo hinh anh 4

co gai anh bien dang mat, sung vu moi sau khi chi 6,5 ty dong cho dao keo hinh anh 5

co gai anh bien dang mat, sung vu moi sau khi chi 6,5 ty dong cho dao keo hinh anh 6

Cô gái Anh rất kiêu hãnh về việc giải phẫu thẩm mỹ của mình

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *