Cô gái gây sốc vì bóp eo còn 46cm nhờ loại áo gây hại

Cô gái này sở hữu vòng eo 46cm – bằng một nửa nửa kích cỡ làng nhàng của người Mỹ.

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 1

Cô gái này khởi đầu mặc corset từ năm 13 tuổi

Cô gái được nhắc đến ở đây có tên là Raquel Skellington, 20 tuổi, người Mỹ. Cô khởi đầu mặc áo bó chẽn corset bên trong đồng phục học đường từ khi 13 tuổi để khăng khăng vòng eo 46 cm của mình. Số đo này chỉ bẳng một nửa kích cỡ vòng eo làng nhàng của người Mỹ (95 cm). Theo đó, phần eo thu hẹp lại giúp cho hông và mông nhô ra. Dù bị trêu chọc là “mông vịt” tuy vậy cô nàng vẫn quyết giữ cách thức làm đẹp nguy hại cho bao tử này.

Suốt 7 năm nay, thứ phụ kiện này luôn dính lấy Skellington như hình với bóng. Tính tới thời điểm thực tế, Raquel đã tiêu tốn 1.4600 USD (hơn 33 triệu VND) để mua áo corset. Bộ đắt nhất mà cô mua có giá khoảng hơn 6 triệu VND. Vòng eo thiên nhiên của Skellington ước tính khoảng 58,5 cm tuy vậy cô đã biến nó thành số đo “chưa xẩy ra” khi mặc corset mỗi ngày.

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 2

Cột sống của cô gái bị tác động nặng khi mặc áo corset

Cô gái 20 tuổi hàn huyên, vì mặc áo corset từ khi còn nhỏ nên giờ cột sống của cô có hình chữ “J” chứ chưa phải chữ “I”. Mọi người càng cho nên mà trêu chọc phần mông của cô. Việc làm của Skellington cũng nhận được sự nhất trí từ người mẹ 53 tuổi, là một y tá. Cô gái 9X cho biết cộng, việc mặc áo corset cũng chưa gây đớn đau gì cả.

2 năm trước, Skellington từng bị ngã xe trong khi đi cắm trại, bị gãy xương sống, rách vai trái, đầu gối và hông. Bác sĩ từng chẩn đoán sau khi lành vết thương, cô vẫn chẳng thể đi lại thông thường được. Khi dưỡng bệnh ở nhà, cô chọn lựa vẫn mặc corset với mong muốn sẽ ổn định lại thể trạng, mau lành vết thương. Cô gái thực hành việc này mà chưa có bất cứ lời khuyên gì từ thầy thuốc tuy vậy cô thấy được rằng chiếc áo đã giúp cho cô khăng khăng phần lưng rất tốt.

Hiện tại, Skellington có bộ sưu tập 12 chiếc áo corset, giá làng nhàng là 3,5 triệu VND/ 1 cái. Cô rất ái mộ thân hình của Kim Kardashian nên chọn lựa tiếp tục ít đi kích cỡ của áo corset, sử dụng loại nhỏ hơn và cộng với tập cộng bài tập thu nhỏ vòng eo.

Áo corset trước hết mà Skellington mặc cỡ 51 cm, đến nay là 46 cm. Cô cũng cho biết đây là kích cỡ nhỏ nhất mà cô có cách thực hành, chẳng thể nhỏ hơn chút nào nữa. Bạn trai của Skellington thấy được vòng eo của cô thực tế của cô vô cùng quyến rũ.

Skellington san sẻ cảm giác khi mặc áo corset giống như đang đi bốt cổ cao. Một vài cô gái nói rằng chúng gây đớn đau, nhiều người khác cho rằng chúng gây khó thở. Nếu như có cách chọn lựa kích cỡ áo corset thích hợp, ít đi kích cỡ từ từ thì toàn bộ cơ thể vẫn thấy được thoải mái. Nhờ có áo corset mà Skellington đã sở hữu được thân hình hằng mong ước.

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 3

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 4

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 5

Thân hình đồng hồ cát giúp cho cô trông thật quyến rũ trong một vài bộ đồ cosplay gợi cảm

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 6

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 7

co gai gay soc vi bop eo con 46cm nho loai ao gay hai hinh anh 8

Cận cảnh vòng eo 46cm của cô gái 20 tuổi nước Mỹ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *