Cô gái Quảng Trị sốc vì khuôn mặt “xinh như hoa” của chính mình sau thẩm mỹ

Cô gái Quảng Trị cho rằng: Lạm dụng thẩm mỹ sẽ làm chúng ta trở thành nô lệ của nó.

co gai quang tri soc vi khuon mat "xinh nhu hoa" cua chinh minh sau tham my hinh anh 1

Gương mặt trước và sau khi thẩm mỹ của cô gái Quảng Trị

Cô gái Quảng Trị – Nguyễn Thị Hương Trà (sinh năm 1994) từng bị “giặc mụn” hành tội nhiều năm liền. Ngoại hình kém xinh khiến cô luôn sống tự ti, buồn tủi, thậm chí gạt qua một bên mong ước làm ca sĩ.

Trước kia, da mặt của Hương Trà nhiễm trùng nặng, nhiều mụn, sẹo thâm và vết rỗ. Tình trạng kéo dài quá lâu, lại không có điều kiện chữa trị nên làn da ngày một tổn hại nặng nề hơn. Cô hàn huyên: “Vì ngoại hình không mấy ưa nhìn nên tôi đã bỏ lỡ rất nhiều thời cơ thực hành mong ước ca hát của mình. Tôi sống khép mình trước tập thể khiến bằng hữu nghĩ tôi là người khó gần, chảnh chọe. Nhưng thực tâm tôi rất tự ti khi giao dịch. Có nhiều người hay đem thiếu sót của tôi ra trêu đùa. Lúc không nhịn được tôi chỉ biết khóc cho nhẹ lòng.”

Nhưng cuộc sống của Hương Trà đã biến đổi hoàn toàn sau 1 năm giải phẫu thẩm mỹ. Cô trở thành xinh xắn, khác hẳn dĩ vãng. Cô gái 9X tiết lậu: “Thời gian đầu không quen với diện mạo mới, tôi khá là sốc và không thật tự tín. Nhưng khi dần quen, tôi cảm thấy việc thẩm mỹ cũng không có gì đáng sợ. Nhờ đó, công việc của tôi có phần tiến triển hơn, tôi nhận được nhiều lời mời đi hát hơn và nhiều người biết đến mình hơn. Có lẽ mong ước làm ca sĩ của tôi sẽ phần nào dễ dàng thực hành hơn.”

co gai quang tri soc vi khuon mat "xinh nhu hoa" cua chinh minh sau tham my hinh anh 2

Hình ảnh gần đây của Nguyễn Thị Hương Trà

Tuy có được diện mạo “hoa nhường” nhờ thẩm mỹ tuy vậy Hương Trà cho rằng: “Nếu không biết điểm ngưng, giải phẫu thẩm mỹ sẽ thành thảm họa. Cuộc sống của chúng ta nếu chỉ chăm chăm chạy theo làm sao để có được vẻ đẹp như người này người kia thì là thất bại rồi. Bạn đẹp khi chúng ta biết ngưng chân đúng chỗ.Lạm dụng thẩm mỹ sẽ làm chúng ta trở thành nô lệ của nó và dần chúng ta sẽ đánh mất đi chính con người của mình.

Hiện tại tôi đã rất hài lòng với dung nhan của mình. Ca thẩm mỹ của tôi chẳng thể ước tính chính xác là bao nhiêu. Nhưng hơn ai hết tôi hiểu nó chính là vô giá, là động lực để tôi biết cách nâng niu bản thân mình hơn.”

co gai quang tri soc vi khuon mat "xinh nhu hoa" cua chinh minh sau tham my hinh anh 3

Hương Trà cho biết thực tế cô có sống mũi cao hơn, khuôn cằm đầy đặn chuẩn tướng phú quý

Nói về việc con gái thực tế đổ xô chỉnh sữa dung nhan dù không hề xấu, Hương Trà san sẻ: “Không thể phủ nhận việc nếu có dung nhan, con gái có giải pháp may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Nhiều người sẵn sàng chi hàng trăm triệu chỉ để trùng tu. Cái đẹp không chỉ là mục tiêu hướng tới mà còn là ý nghĩa sống của họ. Nhưng theo tôi, chúng ta hãy biết làm đẹp một cách sáng dạ. Ví dụ chúng ta buồn vì đôi mắt một mí, chúng ta có giải pháp nhấn mí. Cải thiện cái chúng ta không tự tín sẽ tốt hơn việc đập đi xây lại hoàn toàn.”

Thời gian gần đây, nhiều người do tìm hiểu không kỹ càng về thẩm mỹ mà gặp họa. Hương Trà khuyên mọi người: “Đừng ham giá rẻ mà tiền mất đi, tật vẫn mang. Lựa chọn trọng điểm uy tín là điều kiện trước hết nếu chúng ta muốn đẹp.”

Sau 1 năm “dao kéo”, Hương Trà sống rất hăng hái và vui vẻ. Loạt ảnh mới của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng:

co gai quang tri soc vi khuon mat "xinh nhu hoa" cua chinh minh sau tham my hinh anh 4

co gai quang tri soc vi khuon mat "xinh nhu hoa" cua chinh minh sau tham my hinh anh 5

Hương Trà san sẻ: “Sau thẩm mỹ, tôi được khen là có nhiều nét sang trọng hơn tuy vậy không mất đi đi một vài điểm xinh xắn trước kia. Phẫu thuật thẩm mỹ quá mức thiên nhiên nên không ai cảm thấy tôi từng dao kéo.”

co gai quang tri soc vi khuon mat "xinh nhu hoa" cua chinh minh sau tham my hinh anh 6

Hiện tại, quá trình điều trị da của Hương Trà đã hoàn thiện 70-80% và sẽ tiếp tục điều trị cho tới khi da lành hẳn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *