Cô gái Sài gòn có vòng ba hơn 1 mét ít đi 20kg để thi hoa hậu

Người đẹp lọt Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ít đi 20kg trong 1,5 tháng.

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 1

Hình ảnh trước và sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của thí sinh Ánh Minh

Người đẹp Lê Thị Ánh Minh (SBD 112) vừa chính thức lọt vào Bán kết cục thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô gây ấn tượng nhờ bộ mặt khả ái, thần thái rạng ngời cùng dáng vóc dong dỏng. Tuy nhiên ít ai biết, cách đây chưa lâu cô nàng còn trông ục ịch với cân nặng 72kg. Để đi thi dung nhan, Ánh Minh ép mình trút bỏ 20kg trong vòng 1,5 tháng để có vóc dáng cân đối hơn.

Nhan dung nhan Sài Thành rất ham nghệ thuật và mong muốn trở thành người mẫu, thế tuy vậy dáng vóc phốp pháp của cô trước đây là một rào cản. Số đo hình thể cũ của Ánh Minh là 90-75-103 (cm), khá mất đi thăng bằng với chiều cao 1m68. Nhiều người dè bỉu thân hình của cô sinh viên sinh năm 1997.

Ở thời điểm thực tế, Ánh Minh chỉ nặng 53kg, số đo hình thể đã được cải thiện thành 89-63-95 (cm). Người đẹp san sẻ: “Với số đo thực tế, tôi khá hài lòng về hình thể lẫn cân nặng của mình.”

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 2

Ánh Minh rất siêng năng luyện tập mỗi ngày

Người đẹp Ánh Minh san sẻ: “Để ít đi được số cân ngoạn mục trên, tôi đã thực hành bằng cách ép cân mỗi ngày. Tôi uống nhiều nước, chỉ ăn hủ tiếu (dạng hủ tiếu gõ) chưa giết, nhiều rau với phương châm ăn để sống, chưa cần ăn để thưởng thức. Tầm 5-6 giờ chiều, tôi ăn sữa chua để thức ăn trong các bộ phân cơ thể trong ngày được bài xuất ra ngoài và các bộ phân cơ thể được rỗng hơn, chưa có thức ăn tích lũy trong các bộ phân cơ thể.”

Sau khi ép cân khoảng 20 ngày, Ánh Minh khởi đầu ăn lại để lấy sức và siêng năng đi tập gym mỗi ngày. Cô chưa ngừng nghỉ tập một vài động tác như gập bụng, squat để 2 phần quan yếu trên các bộ phân cơ thể dong dỏng gọn và săn chắc.

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 3

Ánh Minh cộng với ăn kiêng và tập gym để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Cô ngăn chặn tinh bột, đường và chất béo trong các bữa ăn cũng như bồi bổ nhiều nước cho các bộ phân cơ thể.

Sau khi ít đi 20kg, số đo hình thể của Ánh Minh bị biến động, tuy vậy vòng 1 vẫn giữ được 89cm nhờ việc chưa ngừng nghỉ bồi bổ trứng thay giết đỏ vào trong bữa ăn. Thêm vào đó, cô uống sữa đậu nành thay cho sữa chưa đường để làm cho vòng 1 luôn nở nang.

Người đẹp 9X tiết lậu cộng: “Hiện tại, tôi vẫn muốn cải thiện cộng số đo cũng như cân nặng của mình để phần biểu diễn của tôi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hấp dẫn hơn. Phần thi bikini là phần biểu diễn nóng bỏng nhất cuộc thi tuy vậy có nhẽ chiều cao là một sự bất lợi với tôi khi so với các chúng ta thí sinh khác. Thế tuy vậy, tôi tin rằng sự tự tín, bản lĩnh với một vài kinh nghiệm được truyền dạy trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là hành trang làm cho tôi có một vài sải bước tự tín, khỏe khắn và năng động hơn.”

Nhờ công cuộc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất “nhanh chóng”, Ánh Minh nhận được vô khối lời khen từ người thân, bằng hữu và người xung loanh quanh. Cô nàng kiên tâm giật giải cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để chưa phụ sự kỳ vọng của mọi người.

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 4

Dáng vóc của người đẹp ngày một sửa đổi dong dỏng gọn hơn

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 5

Thân hình nõn nà ở thời điểm thực tế của Ánh Minh

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 6

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 7

Một số hình ảnh mới nhất của Ánh Minh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *