Cô gái Sài gòn có vòng ba hơn 1 mét thu nhỏ 20kg để thi hoa hậu

Người đẹp lọt Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thu nhỏ 20kg trong 1,5 tháng.

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 1

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của thí sinh Ánh Minh

Người đẹp Lê Thị Ánh Minh (SBD 112) vừa chính thức lọt vào Bán kết cục thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô gây ấn tượng nhờ khuân mặt khả ái, thần thái rạng ngời cùng dáng vóc dong dỏng. Tuy nhiên ít ai biết, cách đây chưa lâu cô nàng còn trông ục ịch với cân nặng 72kg. Để đi thi dung nhan, Ánh Minh ép mình trút bỏ 20kg trong vòng 1,5 tháng để có vóc dáng cân đối hơn.

Nhan dung nhan Sài Thành rất mê say nghệ thuật và mong muốn trở thành người mẫu, thế tuy nhiên dáng vóc phốp pháp của cô trước đây là một rào cản. Số đo hình thể cũ của Ánh Minh là 90-75-103 (cm), khá mất đi thăng bằng với chiều cao 1m68. Nhiều người dè bỉu thân hình của cô sinh viên sinh năm 1997.

Ở thời điểm thực tế, Ánh Minh chỉ nặng 53kg, số đo hình thể đã được cải thiện thành 89-63-95 (cm). Người đẹp san sẻ: “Với số đo thực tế, tôi khá hài lòng về hình thể lẫn cân nặng của mình.”

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 2

Ánh Minh rất siêng năng luyện tập mỗi ngày

Người đẹp Ánh Minh san sẻ: “Để thu nhỏ được số cân ngoạn mục trên, tôi đã thực hành bằng cách ép cân mỗi ngày. Tôi uống nhiều nước, chỉ ăn hủ tiếu (dạng hủ tiếu gõ) chưa giết, nhiều rau với phương châm ăn để sống, chưa cần ăn để thưởng thức. Tầm 5-6 giờ chiều, tôi ăn sữa chua để thức ăn trong toàn bộ cơ thể trong ngày được bài xuất ra ngoài và toàn bộ cơ thể được rỗng hơn, chưa có thức ăn tích lũy trong toàn bộ cơ thể.”

Sau khi ép cân khoảng 20 ngày, Ánh Minh khởi đầu ăn lại để lấy sức và siêng năng đi tập gym mỗi ngày. Cô liên tục tập một số động tác như gập bụng, squat để 2 phần quan yếu trên toàn bộ cơ thể dong dỏng gọn và săn chắc.

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 3

Ánh Minh liên kết ăn kiêng và tập gym để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Cô ngăn chặn tinh bột, đường và chất béo trong các bữa ăn cũng như cung cấp nhiều nước cho toàn bộ cơ thể.

Sau khi thu nhỏ 20kg, số đo hình thể của Ánh Minh bị biến động, tuy nhiên vòng 1 vẫn giữ được 89cm nhờ việc liên tục cung cấp trứng thay giết đỏ vào trong bữa ăn. Thêm vào đó, cô uống sữa đậu nành thay cho sữa chưa đường để giúp cho vòng 1 luôn nở nang.

Người đẹp 9X tiết lậu cộng: “Hiện tại, tôi vẫn muốn cải thiện cộng số đo cũng như cân nặng của mình để phần biểu diễn của tôi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hấp dẫn hơn. Phần thi bikini là phần biểu diễn nóng bỏng nhất cuộc thi tuy nhiên có nhẽ chiều cao là một sự bất lợi với tôi khi so với các chúng ta thí sinh khác. Thế tuy nhiên, tôi tin rằng sự tự tín, bản lĩnh với một số kinh nghiệm được truyền dạy trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là hành trang giúp cho tôi có một số sải bước tự tín, khỏe khắn và năng động hơn.”

Nhờ công cuộc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất “nhanh chóng”, Ánh Minh nhận được vô khối lời khen từ người thân, bằng hữu và người xung loanh quanh. Cô nàng kiên tâm giật giải cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để chưa phụ sự kỳ vọng của mọi người.

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 4

Dáng vóc của người đẹp càng ngày càng biến đổi dong dỏng gọn hơn

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 5

Thân hình nõn nà ở thời điểm thực tế của Ánh Minh

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 6

co gai sai gon co vong ba hon 1 met giam 20kg de thi hoa hau hinh anh 7

Một số hình ảnh mới nhất của Ánh Minh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *