Cô gái Sài Gòn mặt lưỡi liềm ngày nào giờ xinh như tiên sau 1 năm “đập mặt”

Cô nàng bartender tiết lậu ước tính phí tổn giải phẫu thẩm mỹ lên tới 800 triệu đồng.

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 1

Hình ảnh Lâm Hoàng Quyên sau 3 tháng giải phẫu thẩm mỹ

Cô gái trẻ 24 tuổi – Lâm Hoàng Quyên từng gây lưu ý năm 2016 khi “thoát xác” xấu xí chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi, bước qua một trang mới tươi đẹp hơn trong cuộc đời. Trước kia, Quyên thường bị bằng hữu chê bai khuân mặt méo mó, gọi là móm, mặt lưỡi liềm và chọc quê đủ điều nếu chụp hình, khiến cô chỉ biết tủi thân khóc. Thế tuy vậy sau khi giải phẫu thẩm mỹ, Quyên đã tự tín nở nụ cười tươi với người đối diện, vứt bỏ sự tư ti vốn có.

Được biết, Hoàng Quyên có cảnh ngộ khá oái oăm, bị bố bỏ rơi từ nhỏ. Quyên ở cùng mẹ và em trai trong một xóm cần lao nghèo ở quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh). Mẹ của Quyên còn mắc bệnh nặng về thận nên điều kiện kinh tế càng cộng khó khăn. Ngỡ rằng cả đời phải sống chung với ngoại hình xấu xí tuy vậy may thay, Quyên được một chương trình làm đẹp tài trợ toàn bộ phí tổn thẩm mỹ, ước tính con số lớn hơn 800 triệu đồng.

Chuyện “dao kéo” chưa hề xấu đối với một số người như Quyên. Cô cho hay: “Sau 1 năm giải phẫu thẩm mỹ, mặt tôi đã hết sưng, các đường nét trên khuân mặt đã gọn ghẽ và hài hoà rất nhiều. Tính đến thực tế, tôi chưa thấy điều gì thất thường trên khuân mặt sau giải phẫu cả. Công việc và cuộc sống của tôi trở thành ổn đinh, mọi việc thuận lợi hơn từ khi tôi sửa đổi ngoại hình.”

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 2

Không ai còn thấy được một Lâm Hoàng Quyên xấu xí trong dĩ vãng nữa

Trong dĩ vãng, Hoàng Quyên chưa tự tín khi giao dịch ở bên ngoài, chỉ dám cười với người thân trong gia đình. Cô luôn mong ước có một dung mạo thường nhật như bao người, chưa cần khuân mặt xinh xắn, chỉ cần có giải pháp thoải mái nở nụ cười là đã toại nguyện. Cuối cùng, điều đó đã trở thành thực tế, khiến cô hạnh phúc vô bến bờ.

Năm ngoái, Quyên được các thầy thuốc giải phẫu chỉnh lại cằm và răng vì hai hàm chưa khớp nhau. Ngoài ra, cô còn được cắt mí, nâng mũi, làm trắng da với tinh bột nghệ để có vẻ ngoài nhãi hơn. Ban đầu, Quyên nghe nói “dao kéo” sẽ đớn đau nên khá sợ hãi tuy vậy đến khi làm thật thì cô chưa thấy được vậy chút nào. Cô nói cộng: “3 7 ngày đầu tôi chỉ được uống sữa đậu vì lúc đó răng đang được khăng khăng, chưa há ra và nhai được. Sau đó thì cũng chưa có gì khó khăn nữa, chắc tại tôi vui quá.”

Người thân, bằng hữu đều chẳng thể thấy được Quyên sau 3 tháng “mất tích” để giải phẫu thẩm mỹ. 1 năm nay, Quyên sửa đổi hoàn toàn, liên tục cười mỗi ngày, đi du lịch nhiều nơi và có thời cơ tốt trong công việc.

Một số hình ảnh gần đây của Quyên khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì quá dị biệt so với dĩ vãng:

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 3

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 4

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 5

Ai nhìn thấy Hoàng Quyên ở thời điểm thực tế đều thốt lên lời khen ngợi ngoại hình của cô

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 6

Hoàng Quyên hài lòng với khuân mặt thực tế của mình

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 7

co gai sai gon mat luoi liem ngay nao gio xinh nhu tien sau 1 nam "dap mat" hinh anh 8

Cận cảnh khuân mặt sau 1 năm giải phẫu thẩm mỹ của Hoàng Quyên

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *