Cô gái trẻ nặng 1 tạ gây ngỡ ngàng khi “đá bay” 50kg mỡ

Bà mẹ trẻ Scotland từng phải chống nạng để đi lại vì quá béo.

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 1

Không chỉ ít đi mỡ, bà mẹ trẻ còn có một vài múi cơ săn chắc

Ashleigh Munn (24 tuổi) đến từ Scotland từng sở hữu thân hình lớn lao, quá khổ đến mức vận chuyển khó khăn. Bà mẹ trẻ khiến người thân phát khiếp khi tăng cân chóng mặt, cán mốc 101kg và thường phải chống nạng để có cách đi lại thông thường. Mỗi lần soi gương, Munn đều nhận thấy tự ti vô cùng.

Thêm vào đó, khi nhìn thấy các bà mẹ trẻ “mi-nhon” chạy bộ hay đi dạo dưới khuôn viên, Munn đã nhận thấy rất hổ ngươi vì thân hình ngoại cỡ của mình. Cô chưa muốn một ngày nào đó, con gái cũng trở thành bản sao của mình, lười vận động và ăn thực phẩm “rác”. Vì thế Munn kiên tâm sửa đổi ngoại hình để trở thành bà mẹ lý tưởng. Cô tìm đến cách thức ăn chay liên kết tập yoga và thấy nó thực thụ kết quả.

Sau 2 năm luyện tập, Munn đã ít đi thành công hơn 50kg mỡ thừa, tự tín khoe thành tích trên trang cá nhân và sẵn sàng san sẻ kinh nghiệm cho một vài người từng béo phì giống cô. Ngay thời kì đầu ứng dụng cách thức này, Ashleigh Munn đã ít đi được gần 35kg, trông cô chỉ bằng một nửa so với trước kia và vô cùng nhãi.

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 2

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 3

Phần bụng mỡ của Ashleigh Munn đã biến bỏ ra hoàn toàn sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất

Trong thời kì mang thai con gái đầu lòng, Munn liên tục bị đau bụng đến mức muốn bất tỉnh đi, còn vùng xương chậu lúc nào cũng như có cách bị vỡ vụn. Lo lắng cho sức khỏe, cô đi khám và phát hiện ra một khối u nang có kích cỡ bằng trái dưa bên trong buồng trứng. Một phần duyên cớ dẫn đến hiện tượng trên là do các bộ phân cơ thể phát phì của Munn.

Bà mẹ người Scotland đã phải thực hành giải phẫu cắt bỏ khối u. Cô nhận thấy nhớ tiếc nuối vì còn quá trẻ để trải qua một vài điều tương tự. Từ đó trở đi, Munn khởi đầu học cách nấu bếp để tự kiểm soát món ăn của mình, đến phòng tập gym, tập yoga và thường cùng gia đình chạy bộ. Trong khẩu phần ăn, cô gái 24 tuổi từ bỏ một vài món ăn nhanh ưa thích là pizza và bánh ngô. Mặc dù ăn món chay tuy nhiên cô chịu thương chịu khó chế biến sao cho bắt mắt nhất để ăn ngon miệng hơn.

Munn truyền cả kinh nghiệm ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất cho chồng và làm cho anh ít đi được gần 20 kg trong 6 tháng. Bây giờ, chưa chỉ cô mặc cả gia đình đều sử dụng thức ăn rất lành mạnh gồm các món đa dạng như trứng tráng, khoai tây, bơ và mì ống.

Nhờ một vài bí quyết trên đây mà sự tự tín đã dần trở lại với bà mẹ 24 tuổi. Giờ đây, cô có được thân hình gọn ghẽ và đủ tự tín khoe một vài đường cong hình thể lên trang cá nhân.

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 4

Munn khi còn béo phì trông già hơn hẳn so với tuổi 24

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 5

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 6

Cô siêng năng tập yoga ngay cả khi ở nhà

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 7

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 8

co gai tre nang 1 ta gay ngo ngang khi "da bay" 50kg mo hinh anh 9

Thân hình thực tế của cô là mong ước của nhiều bà mẹ trẻ khác

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *