Cô gái từng bị làm nhục ác nghiệt vì béo giờ nóng bỏng tới khó tin

Từng nặng đến 104kg tuy vậy bây giờ Kim Joo Won đã trở thành huấn luyện viên thể hình nóng bỏng nhất Hàn Quốc nhờ cách thức độc đáo này.

Kim Joo Won hiện đang là huấn luyện viên thể hình nóng bỏng nhất xứ kim chi tuy vậy ít ai có cách ngờ rằng cô nàng hấp dẫn này từng nặng đến hơn 100kg và bị mọi người xung loanh quanh xa lánh, cười chê.

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 1

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 2

Huấn luyện viên Kim Joo Won từng nặng đến 104kg tuy vậy thực tế đã vô cùng dong dỏng, hấp dẫn như thế này

Theo lời kể của Kim Joo Won, cô nàng từng bị một chàng trai lần đầu họp mặt hét lớn vào mặt rằng: “Nhìn mày mà tao muốn vứt mắt đi luôn đó. Nếu như đã mập thế này thì đừng có đi lung tung ra đường nữa”. Một số lời này như vết dao đâm vào tâm tư cô, tạo động lực lớn lao cho Kim Joo Won kiên tâm thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Sau tất cả quá trình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất kéo dài trong 10 năm, bằng việc siêng năng tập dượt thể hình cùng với chế độ ăn hợp lý, thực tế cô nàng này đang duy trì toàn bộ cơ thể ở mức 54kg.

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 3

Kim Joo Won tự đăng tải một số sửa đổi của bản thân sau khoảng thời kì dài bền chí thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất lên mạng xã hội

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 4

Chỉ sau 5 năm rưỡi, Kim Joo Won đã thu nhỏ được rất nhiều cân và trở thành hấp dẫn với thân hình săn chắc, khoẻ khoắn

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 5

Nữ huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tự đăng lại một số hình ảnh khi xưa lúc cô còn nặng cân lên mạng xã hội để tạo động lực cho các cô nàng khác thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Không chỉ có chưa ngoại lệ, nàng huấn luyện viên nóng bỏng này đã cho xuất bản cuốn sách với tên gọi “Bài tập thể dục tại nhà của Joo Won” với nền móng tri thức cũng như kinh nghiệm mà cô tích luỹ được trong suốt quá trình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của mình. Cô nàng còn cảm thấy được việc tự yêu bản thân mình chính là động lực công hiệu nhất.

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 6

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 7

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 8

Thân hình chuẩn mực, vừa khoẻ khắn vừa hấp dẫn của Kim Joo Won ở thực tế

Giờ đây, Kim Joo Won đã sở hữu một thân hình mà bất cứ cô gái nào cũng phải ganh tị, chắc hẳn các chàng trai đã từng cười chê cô sẽ vô cùng nuối nhớ tiếc vì hành động trong dĩ vãng của mình. Ngoài ra, huấn luyện viên Kim Joo Won cũng đã đưa ra cách thức sử dụng thức ăn hằng ngày có lợi cho việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất như sau:

1. Uống một cốc nước trước khi ăn 30 phút: điều này sẽ làm cho cho toàn bộ cơ thể bớt đi độ đói và sau đó sẽ ăn ít hơn bình thường.

2.Nếu như đi ăn ở ngoài thì hãy vào nhà vệ sinh khoảng 3 đến 5 phút khi thấy thức ăn được đem ra vì điều này sẽ khiến mọi người bớt đi độ thèm ăn và sự hưng phấn khi ăn.

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 9

3. Không mua đồ ăn để sẵn ở nhà: mỗi khi thèm ăn mà có sẵn đồ ăn ở nhà sẽ khiến mọi người ăn nhiều hơn, nếu như chơi có ẵn đồ ăn thì thỉnh thoảng mọi người sẽ làm biếng chưa ra ngoài mua đồ ăn và bớt được một bữa ăn vặt.

4. Không xem TV hay sử dụng điện thoại khi đang ăn: sẽ thúc đẩy đến sự tiêu hoá của bản thân.

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 10

5. Thay vì sử dụng thìa hay muỗng để ăn, hãy sử dụng đũa: sẽ thu nhỏ được dung thức ăn trong một lần.

6. Đặt gương toàn thân ở gần bàn ăn: Một số lúc ăn nhìn thấy thân hình mình trong gương sẽ là động lực lớn lao để mọi người ăn ít lại.

co gai tung bi si nhuc cay nghiet vi beo gio nong bong toi kho tin hinh anh 11

Nhờ ứng dụng các luật lệ khá hà khắc cùng việc tập dượt thể thao mà Kim Joo Won đang sở hữu thân hình hấp dẫn như thực tế

Huấn luyện viên Kim Joo Won đã tuân thủ nhiều luật lệ hà khắc như thế này cùng với việc cộng với tập thể hình mới có cách thu nhỏ tận 50kg và có một thân hình tuyệt đẹp như bây giờ. Vậy thì với một số cô nàng có thân hình đầy đặn, liệu các mọi người có bằng lòng làm theo một số luật lệ này để có được vóc dáng “bốc lửa” như Kim Joo Won hay chưa?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *