Cơ hội đổi đời cho các chàng thợ xây 6 múi đây rồi!

Nếu chúng ta đang làm thợ xây tại nước Anh và sở hữu thân hình 6 múi, đừng ngại cho mình thời cơ đổi đời!

co hoi doi doi cho cac chang tho xay 6 mui day roi! hinh anh 1

Nicky Libert – chàng thợ xây người Hà Lan đổi đời nhờ ngoại chừng như người mẫu

Bí kíp đây 8 tháng, cuộc đời của Nicky Libert – một thợ xây người Hà Lan đang làm việc tại thủ đô Amsterdam đã được một số du khách người Anh ghi lại một vài hình ảnh ấn tượng và đăng tải chúng lên mạng xã hội.

Trong bộ áo xống bảo hộ cần lao màu cam, chàng trai sở hữu làn da rám nắng cùng đôi mắt xanh lục hút hồn lập tức lọt vào màu xanh của Elite – đơn vị người mẫu từng phát hiện ra huyền thoại Cindy Crawford và Gisele Bündchen. Anh chàng 26 tuổi được Elite mau lẹ ký hiệp đồng, thực tế hóa mong ước của bà ngoại anh ngày nào, người từng nói anh sở hữu một “khuân mặt a ma tơ”.

Kể từ đó trở đi, Nicky Libert trở thành khuân mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang nam giới, trong đó có thương hiệu đồ lót Hunkemöller.

co hoi doi doi cho cac chang tho xay 6 mui day roi! hinh anh 2

Nicky Libert hiện đã ký hiệp đồng người mẫu với đơn vị Elite đình đám

Nhưng may mắn sẽ chưa chỉ ngưng chỉ lại với riêng Nicky Libert! Mới đây, một tập san điện tử hàng đầu Anh quốc đã công ty cuộc thi dành cho một vài người thợ xây dựng, với phần thưởng gồm tiền mặt trị giá khoảng 15 triệu đồng, một bộ hình chuyên nghiệp và một món quà đặc biệt để thừa nhận sự cống hiến của họ cho ngành xây dựng.

Tuy phần thưởng chưa có gì để gọi là hoành tráng, tuy vậy điều quan yếu đặc biệt một vài người tham dự, đặc biệt là người thắng cuộc, sẽ có thời cơ “đổi đời” khi được các agency người mẫu để mắt tới. Nếu may mắn như Nicky Libert, họ sẽ chưa còn phải dầm sương giãi nắng ngoài các công trình nữa, mà thay vào đó là sống một cuộc đời hoàn toàn khác, tận dụng triệt để lợi thế ngoại hình trời ban.

Nếu chúng ta đang làm thợ xây cho một công trình nào đó, nếu chúng ta sở hữu khuân mặt ưa nhìn cùng thân hình vạm tan vỡ (sáu múi càng tốt). Và quan yếu nhất, nếu chúng ta đang sinh sống, làm việc tại nước Anh, đừng ngại ngần cho mình một thời cơ!

co hoi doi doi cho cac chang tho xay 6 mui day roi! hinh anh 3

co hoi doi doi cho cac chang tho xay 6 mui day roi! hinh anh 4

co hoi doi doi cho cac chang tho xay 6 mui day roi! hinh anh 5

Cơ hội cho các chàng thợ xây 6 múi đây rồi!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *