Con gái nữ vương cảnh nóng Việt Nam “dậy thì thành công” nhờ điều này

Cô nàng Thanh Tú giờ đã trở thành một thiếu nữ vô cùng gợi cảm.

Thanh Tú được biết đến là con gái của nữ diễn viên Kiều Trinh. Năm 2014, Thanh Tú cùng mẹ tham dự bộ phim Dịu Dàng của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Công chúng lưu ý đến cô vì là một cô gái chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất mà đã tự mình đóng cảnh nóng khi chỉ mới 17 tuổi.

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 1

Thanh Tú đã biến đổi sau nhiều năm

Thanh Tú từ đó khởi đầu sự nghiệp diễn viên của mình đồng thời với việc học. Năm 2017, cô gây lưu ý khi xuất hiện trong một chương trình hiện thực, khán giả lúc đó đã cảm thấy nhiều sự biến đổi nơi cô. Cho đến gần đây, Thanh Tú tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại Dương với tên thật là Cẩm Tú thì lúc này công chúng mới ngỡ ngàng khi thấy cô bé Linh khắc khổ, ốm yếu trong Dịu Dàng nay đã trở thành một cô gái vô cùng nóng bỏng và đầy khí chất.

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 2

Thanh Tú sở hữu một thân hình vô cùng nóng bỏng

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 3

Vòng 1 đầy nhựa sống của cô gái 20 tuổi

Để có được ngoại hình nóng bỏng ấy, Thanh Tú san sẻ mình chỉ mới vừa khởi đầu luyện tập các bộ phân cơ thể chưa đến một năm. Thanh Tú cho rằng, một sức khỏe tốt sẽ làm cho cô phục vụ công việc của mình dễ dàng hơn. Nữ diễn viên 20 tuổi khởi đầu đầu tư cho sức khỏe của mình bằng cách vận động. Cô làm quen với gym, yoga và bộ môn boxing.

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 4

Cô luyện tập cùng với huấn luyện viên riêng

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 5

Việc luyện tập làm cho Thanh Tú có được sự bền bỉ

Hàng 7 ngày, Thanh Tú đều đặn đến phòng tập mỗi ngày và dành 1-2 tiếng cho việc luyệt tập. Cô chia đều 3 ngày tập gym, 3 ngày tập yoga và đôi khi xen vào boxing để luyện phản xạ và sự bền bỉ. Để cho các bộ phân cơ thể đầy đặn, Thanh Tú luyệt tập đầy đủ các nhóm cơ như hông, đùi, vai và nhất là là bụng.

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 6

Thanh Tú cũng tham dự rất nhiều một số trò chơi vận động

Cô san sẻ rằng mình chưa cần phải kiêng khem quá khắc khổ mà chỉ ăn nhiều giết và bớt tinh bột lại vì trong quá trình luyện tập, việc ăn nhiều đạm sẽ làm cho lên cơ nhanh hơn. Việc sử dụng thức ăn nhiều rau củ, chất xơ chẳng một số làm cho duy trì vóc dáng mà còn làm cho làn da được khỏe mạnh.

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 7

Hình ảnh của Thanh Tú trong vòng thi bikini của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương

con gai nu hoang canh nong viet nam "day thi thanh cong" nho dieu nay hinh anh 8

Cô sở hữu một làn da ngăm khỏe mạnh

Thanh Tú sở hữu một làn da ngăm rám nắng vô cùng khỏe mạnh. Để giữ cho làn da của mình luôn đầy nhựa sống, Thanh Tú luôn giữ cho da sạch sẽ bằng việc rửa mặt với baking soda và uống thật nhiều nước. Và chỉ một số khi ép buộc, Thanh Tú mới sử dụng đến mỹ phẩm điểm trang. Hàng ngày đến trường hay đi chơi với bằng hữu, cô cũng đều rất ít khi điểm trang. Nhưng quan yếu, để giữ gìn làn da, Thanh Tú luôn sử dụng kem chống nắng.

Ảnh: FBNV

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *