“Con gái Quách Tĩnh đại hiệp” biến dạng mặt vì ham thẩm mỹ

Không cảm thấy nàng “Quách Phù” Phó Minh Hiến trong phim Thần điêu đại hiệp ngày nào.

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 1"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 2


Gương mặt của Phó Minh Hiến càng ngày càng nhọn và cứng nhắc

Phó Minh Hiến (sinh năm 1970) được khán giả Việt biết đến khi tham dự đóng phim Thần điêu đại hiệp (năm 1995) cùng Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc. Cô cáng đáng vai con gái cả của Quách Tĩnh – Hoàng Dung. Minh Hiến thời đó được coi là con cưng của đài TVB và được lăng xê hăng hái trong thập niên 90. Tuy nhiên, sự nghiệp chưa quá nhãi như một số người cùng lứa.

Bén duyên với làng nghệ từ năm 13 tuổi, người đẹp được nhiều khán giả khen ngợi ngoại hình xinh xắn với thân hình dong dỏng, thanh thản, khuôn mặt baby. Năm 1998, khi sự nghiệp khởi đầu đi lên thì cô hôn phối và lui về ở ẩn. Vài năm sau đó, cô ly hôn và dính nhiều điều tiếng cặp kè đại gia, hò hẹn thâu đêm.

Đến năm 2013, khi vụ hò hẹn đình đám giữa cô và phi công trẻ kém 11 tuổi – Trang Gia Bân bị khui ra, người ái mộ kinh hồn vì diện mạo khả ái ngày nào của Phó Minh Hiến đã biến bỏ ra, thay vào đó trông cứng đơ, nhọn hoắt. Nhiều kháng giả còn nặng lời nói cô sở hữu vẻ ngoài đáng sợ.

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 3

Phó Minh Hiến muốn níu giữ tuổi thanh xuân bằng các công nghệ làm đẹp

Nữ diễn viên dính nghi án sử dụng giải phẫu thẩm mỹ, công nghệ cao trong làm đẹp để cải lão hoàn đồng, níu giữ tuổi thanh xuân, có dung nhan tương xứng và tình trẻ. Thế tuy nhiên, công dụng lại đi trái lại, khiến bộ mặt biến dạng. Truyền thông Trung Quốc biểu hiện Phó Minh Hiến có đôi mắt to lồi ra, phần cằm nhọn hoắt, khuôn mặt như tượng sáp, nụ cười gượng và chưa còn thần thái tự tín, kiêu sa của “Quách Phù” năm xưa.

Bên cạnh một số lời than nhớ tiếc nuối, một số khán giả chưa ngại nói cô là bản sao của xà tinh trong bộ phim hoạt hình Hồ Lô biến. Trước “cơn bão dư luận”, Phó Minh Hiến lên tiếng phủ nhận việc mình giải phẫu thẩm mỹ và nói mặt cô biến đổi là do thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Nữ diễn viên dù cố giảng giải tuy nhiên luôn bị bắt gặp một số đặc điểm thất thường trên mặt. Hiện nay, Minh Hiến ít tham dự các hoạt động của làng tiêu khiển và chưa có một số vai diễn quan yếu.

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 4

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 5

Cư dân mạng nhớ tiếc nuối dung nhan xinh xắn trong dĩ vãng của Phó Minh Hiến

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 6

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 7

Vài năm gần đây, bộ mặt của Phó Minh Hiến có nhiều sự biến đổi thất thường

"con gai quach tinh dai hiep" bien dang mat vi ham tham my hinh anh 8

Khán giả chưa còn cảm thấy bộ mặt của cô “Quách Phù” ngày nào

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *