“Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn sẵn lòng yêu đại gia sau khi “đập mặt”, chuyển giới

Tùng Sơn san sẻ về quá trình giải phẫu thẩm mỹ và mong ước trở thành nghệ sĩ như Lâm Chi Khanh hay Hương Giang Idol.

Gần đây nhất, Tùng sơn gây xôn xang bởi việc “đập mặt xây lại”. Công chúng còn chưa biết một số chiêu trò sắp tới của Tùng Sơn là gì thì anh chàng đã tiết lậu rằng sắp tới mình sẽ có thói quen chuyển giới.

Cùng lắng nghe một số san sẻ xung loanh quanh đời sống và công việc của anh chàng này:

– Tùng Sơn phải trải qua mấy ca giải phẫu mới có được ngoại tuồng như mong muốn bây chừ?

Đúng, Tùng Sơn đã trải qua 2 cuộc giải phẫu thẩm mỹ mới có được ngoại hình thực tế.

-Tùng Sơn đã chuẩn bị một số gì trước khi lựa chọn giải phẫu thẩm mỹ?

Trước hết là về sức khỏe, Tùng Sơn luôn chuẩn bị cho sức khỏe của mình ổn định. Về tiền nong phải giữ riêng cho mình một khoảng tiền khi mình cần. Về ý thức, mình chưa bao giờ để bản thân chịu sức ép.

Một số lời bình luận của công chúng đôi lúc sẽ liên quan đến ý thức tuy nhiên mình cố hết sức để ngoài tai. Cho đến bây chừ vẫn thế.

"cong chua thuy te" tung son san long yeu dai gia sau khi "dap mat", chuyen gioi hinh anh 1

Ngoại hình trước và sau khi “dao kéo” của Tùng Sơn

-PTTM và sắp tới là chuyển giới, điều này sẽ gây tổn thương rất lớn đến sức khỏe của mọi người sau này. Vì sao mọi người bằng lòng đánh đổi?

Tùng Sơn đã bằng lòng điều này từ trước. Vì giải phẫu chuyển giới mặc dầu sẽ làm giảm đi tuổi thọ của mình, tuy nhiên mình có mong ước trở thành một cô gái thật sự, để mọi người sau này có giải pháp nhìn nhận mình theo một chiều hướng khác.

-Sau khi giải phẫu, phản ứng của ba mẹ mọi người là gì?

Kể từ lúc chuẩn bị giải phẫu cho đến bây chừ, Tùng Sơn vẫn chưa gặp ba mẹ vì vẫn chưa có thời kì rảnh để về nhà. Tuy vậy, ba mẹ lúc nào cũng ủng hộ và nhìn thấy dung mạo mới của mình qua một số hình ảnh, live stream.

Ban đầu ba mẹ cũng lo lắng, tuy nhiên Tùng Sơn cũng có giảng giải cho ba mẹ hiểu và ba mẹ đã ủng hộ mình. Khi nhìn thấy dung mạo mới của mình, ba mẹ rất bất thần và khen Tùng Sơn đẹp. Ba mẹ rất kiêu hãnh về mình vì mình đã làm được điều đó.

"cong chua thuy te" tung son san long yeu dai gia sau khi "dap mat", chuyen gioi hinh anh 2

-Bạn có có nghĩ “dao kéo” như thế này là đủ?

Hện tại, Tùng Sơn đã khá hài lòng với dung mạo này của mình. Nhưng sau này nếu có thời cơ, mình vẫn có giải pháp sửa một tẹo nữa để đẹp hơn.

– Sau khi chuyển giới, biết đâu Tùng Sơn lọt vào mắt xanh của 1 đại gia nào đó, thì mọi người sẽ thế nào?

Tùng Sơn sẵn sàng thôi nếu người đó yêu thương Tùng Sơn, tuy nhiên Tùng Sơn chưa cần người đó chu cấp về mặt tiền nong vì mình cũng có giải pháp làm ra tiền được. Hiện tại Tùng Sơn chưa quen ai cả.

"cong chua thuy te" tung son san long yeu dai gia sau khi "dap mat", chuyen gioi hinh anh 3

-Bạn muốn chuyển giới theo hình tượng nào?

Đúng. Sau khi chuyển giới xong Tùng Sơn rất mong muốn mình giống như chị Lâm Chi Khanh và chị Hương Giang vì Tùng Sơn rất ái mộ họ. Tùng Sơn mong muốn nhận được sự yêu mến của khán giả cũng như một số gì mà chị Lâm Chi Khanh và chị Hương Giang đã nhận được. Hiện tại, với ngoại hình này mình tự tín gia nhập nhóm nhạc Sky band. Hy vọng nhóm sẽ gây được dấu ấn với khán giả.

-Giọng hát của mọi người vốn chưa được kiểm tra cao vậy mọi người trình diễn bằng cách nào?

Tùng Sơn chưa hát mà chỉ xuất hiện giao lưu với khán giả. Nếu có khản giả đề nghị Tùng Sơn hát hay khiêu vũ tùng Sơn cũng sẽ làm.

"cong chua thuy te" tung son san long yeu dai gia sau khi "dap mat", chuyen gioi hinh anh 4

-Có khi nào mọi người bị khán giả phản đối khi đang trình diễn hay chưa?

Tùng Sơn đi trình diễn ở rất nhiều thức giấc. Và đi đến đâu Tùng Sơn cũng rất là hài lòng vì được khán giả ủng hộ. Chưa bao giờ Tùng Sơn bị phản đối cả.

-Cát-xê cho một show diễn của mọi người là bao nhiêu?

Một show diễn của Tùng Sơn là 30 triệu. Mức sống của Tùng Sơn chưa cao chỉ ở mức làng nhàng thôi. Nhu cầu ăn mặc của Tùng Sơn cũng chưa cao. Khi đi diễn thì mình mặc đồ lịch sự hơn còn bổ sung thức ăn thì cũng chỉ ăn vặt vãnh thôi. Mỗi tháng Tùng Sơn gửi về cho ba mẹ tầm 80 triệu đến 100 triệu.

"cong chua thuy te" tung son san long yeu dai gia sau khi "dap mat", chuyen gioi hinh anh 5

Ảnh và Video: Quang Huy

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *