Cụ bà 74 tuổi “mình đồng da sắt” hừng hực đi thi hài hình

Nhờ tập thể hình hàng chục năm trời, “bà ngoại” 74 tuổi này có bộ xương chắc khỏe như đàn ông tuổi 35.

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 1

Sau khi về hưu, cụ bà Janice Lorraine khởi đầu tập tạ

Cụ bà 74 tuổi được cả thế giới bái phục ở đây là Janice Lorraine. Bà là một vận khích lệ thể hình chuyên nghiệp và đang rất háo hức tranh tài tại một giải đấu quốc tế công ty ở Thái Lan. Lorraine sở hữu mật độ xương chắc khỏe như đàn ông mới 35 tuổi. Được biết, đó là thành tựu của việc tập tạ và chống đẩy mỗi ngày.

Bà Janice Lorraine khởi đầu tập thể hình cách đây 20 năm, sau khi từ bỏ công việc tham mưu viên trường học. Trả lời báo chí, “bà ngoại” 74 tuổi cho hay, cả thế giới đã tan biến sau khi bà nghỉ hưu, chưa còn ai giục bà đi làm, giục bà về nhà và chưa có lời khen ngợi nào nữa. Đặc biệt, bà thấy mình chưa còn là người quan yếu, cuộc sống trở thành nhàm chán.

Duyên số đã đưa Janice Lorraine đến với bộ môn thể hình khi ngẫu nhiên thấy những người lớn tuổi khác tập gym hăng say. Nhà cựu tâm lý học muốn mình hòa nhập được vào thế giới mới, tuy lúc đầu có lo sợ tuy vậy thực thụ mọi chuyện chưa quá khó. Bà duy trì lịch trình luyện tập và nhận ra khỏe mạnh hơn.

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 2

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 3

Bà đang rất háo hức thi đấu quốc tế ở Thái Lan

Khi Janice nhìn thấy một đàn bà lớn tuổi ở bãi đậu xe chẳng thể đi lại thông thường và phải có người đỡ, bà đã tự hẹn với chính mình: “Tôi sẽ chưa như thế.” Vì thế, Janice lựa chọn tập tạ nặng, vì nghe nói nó giúp ích rất nhiều cho xương và độ bền bỉ.

Hiện tại, cụ bà đến phòng tập thể dục 3 lần/ 7 ngày, đều đặn suốt năm và chưa hề nghỉ một buổi nào. Bà cho hay: “Tôi tập chưa ngừng nghỉ. Tôi biết rằng tôi sẽ tốt hơn nếu làm như thế. Tôi có cách làm được một đống thứ mà nó truyền cảm hứng cho người khác.”

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 4

Một fan lớn của bà chính là người chồng thực tế, kém bà 23 tuổi

Janice Lorraine chống đẩy 60 cái mỗi ngày, chạy tổng cộng 32 km một 7 ngày và thực hành bài tập với 13 loại máy móc khác nhau ở phòng gym. Bà ngoại của 3 đứa cháu luôn khởi đầu tập thể dục vào lúc 5 giờ sáng. Từ khi 57 tuổi tới nay, Lorraine giành được tổng cộng 10 giải thưởng thể hình danh giá.

Cụ bà 74 tuổi nhấn mạnh cộng ý thức sảng khoái, vui vẻ cũng rất quan yếu đối với sức khỏe. Nhờ được chồng trẻ ủng hộ nên bà rất tự tín và thoải mái làm điều mình muốn. Người chồng kém 23 tuổi của Lorraine là một fan lớn của bà.

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 5

Bà là tấm gương cho nhiều người trẻ học hỏi theo

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 6

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 7

cu ba 74 tuoi "minh dong da sat" hung huc di thi the hinh hinh anh 8

Trong quá trình thi đấu, bà là một thí sinh vô cùng nổi trội

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *