Đã 4 con và sắp 50, siêu mẫu này vẫn khiến gái 18 “toát mồ hôi”

Cô nói rằng tin đồn một số người mẫu như cô thường nhịn ăn để giữ dáng là điều chưa chính xác.

da 4 con va sap 50, sieu mau nay van khien gai 18 “toat mo hoi” hinh anh 1

Ở tuổi 44, Heidi Klum vẫn rất tự tín trong các trang phục gợi cảm

Đã là bà mẹ 4 con và ở độ tuổi mà mọi đàn bà đều sợ khi nhắc tới cái gọi là “sinh nhật”, siêu mẫu Heidi Klum vẫn cứ khiến các đàn em, thậm chí là các chân dài ở độ tuổi đôi mươi phải kiêng nể bởi tư thế về dung nhan, nhất là là vóc dáng săn chắc khó tin của một quý bà U50.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret vừa một lần nữa khiến dân tình choáng váng với bộ ảnh gợi cảm thực hành cho thương hiệu đồ bơi do chính cô sáng lập.

Trong bộ ảnh, với background chưa khó và gam màu cổ điển, Heidi Klum chứng minh dung nhan vóc khó tin ở tuổi 44, trong một số bộ đồ bơi thiết kế chưa quá cầu kỳ tuy vậy gần như là thứ mà mọi quý cô đang kiếm tìm.

Trong một số hình ảnh được tung ra, siêu mẫu U50 trông đầy tự tín và nhựa sống, khác hẳn với một số gì người ta thường hình dung về một bà mẹ 4 con đã đi được nửa chặng đường đời.

da 4 con va sap 50, sieu mau nay van khien gai 18 “toat mo hoi” hinh anh 2

da 4 con va sap 50, sieu mau nay van khien gai 18 “toat mo hoi” hinh anh 3

Bộ ảnh bikini mới chụp cho thấy dung nhan vóc khó cưỡng của người đẹp ở tuổi U50

Để có được vóc dáng săn chắc và diện bikini chưa tì vết, Heidi Klum cho hay thực ra cô chưa có nhiều thời kì đến phòng tập vì quá bận rộn với lũ trẻ và một số dự án riêng. Tuy nhiên, cô dành nhiều năng lượng cho việc đạp xe cùng gia đình, dắt một số chú cún cưng đi dạo và khiêu vũ bạt dù với các con. Đó là cách làm cho siêu mẫu giữ dáng gọn ghẽ tuy vậy lại chưa hề bị cảm giác phải gò mình luyện tập.

Ngoài việc hoạt động thật nhiều, Heidi Klum cũng cố hết sức bổ sung thức ăn thật lành mạnh với nhiều rau xanh và hoa quả. Cô nói rằng tin đồn một số người mẫu như cô thường nhịn ăn để giữ dáng là điều chưa chính xác, bởi trong ngành công nghệ hà khắc này, chưa ăn đồng nghĩa với trẫm mình vì nếu chưa có sức khỏe, mọi người sẽ chẳng thể trụ vững.

da 4 con va sap 50, sieu mau nay van khien gai 18 “toat mo hoi” hinh anh 4

da 4 con va sap 50, sieu mau nay van khien gai 18 “toat mo hoi” hinh anh 5

da 4 con va sap 50, sieu mau nay van khien gai 18 “toat mo hoi” hinh anh 6

Hoạt động thật nhiều là bí quyết để giữ dáng của cựu thiên thần Victoria’s Secret

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *