Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng

Vitamin C có trong cam chưa chỉ giúp cho tăng sự sản sinh collagen mà còn chủ động chống lại các gốc tự do trong quá trình kiểm soát dầu.

da het nhon, mun trong mua he chi voi vai ngan dong hinh anh 1

Da bóng dầu xấu xí nay đã có cách trị!

Mặt tiết dầu và bóng nhẫy là nỗi lo chưa chỉ của riêng một vài người sở hữu làn da dầu hoặc hổ lốn thiên dầu vào mùa hè. Nhưng giờ đây, chúng ta có giải pháp lâm thời gác lại nỗi lo ấy để tận hưởng vẻ ngoài xinh xắn vào mùa hè với một vài công thức mặt nạ tinh bột nghệ tự chế cực dễ làm dưới đây:

1. Mật ong + đường nâu

da het nhon, mun trong mua he chi voi vai ngan dong hinh anh 2

Một trong một vài sai trái trong việc nâng niu da với tinh bột nghệ của người da dầu là áp dụng một vài loại hàng hóa chứa cồn khiến da bị khô, từ đó lại càng tiết nhiều dầu bên cạnh đó! Nhưng mật ong thì lại vô cùng nhẹ nhõm, giúp cho kháng khuẩn nên sẽ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng chúng ta ẩm mịn một cách dịu nhẹ. Và khi liên kết với một tẹo đường nâu được tán nhuyễn, chúng ta sẽ có được loại mặt nạ tinh bột nghệ bảo đảm giúp cho da tránh khỏi dầu nhờn mà vẫn mềm mại, chưa khô ráp.

2. Cam + sữa chua + mật ong

da het nhon, mun trong mua he chi voi vai ngan dong hinh anh 3

Vitamin C có trong cam chưa chỉ giúp cho tăng sự sản sinh collagen mà còn chủ động chống lại các gốc tự do trong quá trình kiểm soát dầu. Và đừng lo về lượng acid có trong cam, bởi chúng đã được thăng bằng bởi sữa chua và mật ong, đều là các thành phần làm mềm da công hiệu.

3. Chuối + mật ong

da het nhon, mun trong mua he chi voi vai ngan dong hinh anh 4

Chuối thực thụ là một thần dược đối với làn da dầu. Chuối nhẹ nhõm lấy đi các tế bào chết và làm sạch dầu từ bề mặt da mà chưa làm thúc đẩy tới lớp giữ gìn trên bề mặt da. Và khi pha chuối cùng mật ong, hai thành phần này sẽ giúp cho chúng ta có được làn da rạng ngời nhãi.

4. Lô hội + mật ong

da het nhon, mun trong mua he chi voi vai ngan dong hinh anh 5

Vẫn biết là lô hội cực tốt cho làn da bị cháy nắng, tuy vậy có nhẽ nhiều người chưa biết rằng thành phần chống viêm trong lô hội còn làm việc rất công hiệu trên làn da bị kích ứng hoặc mụn bởi khả năng hút dầu và bã nhờn. Cùng với mật ong, đây sẽ là bộ đôi cực ăn rơ trong việc giải quyết vấn đề da gây khủng hoảng nhất mùa hè!

5. Trứng + dưa leo + bạc hà

da het nhon, mun trong mua he chi voi vai ngan dong hinh anh 6

Nghe có vẻ kỳ lạ, tuy vậy protein cùng vitamin có trong trứng là một vài thành phần khá hữu hiệu trong việc kiểm soát dầu thừa trên da. Khi chúng ta liên kết một vài chất này cùng vitaminc C và chất chống oxy hóa có trong dưa leo vừa bạc hà, chúng ta sẽ nhận được một làn da mượt mà, khô ráo tuy vậy tuyệt đối chưa thô ráp!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *