Dàn mĩ nhân tuyệt dung nhan hễ “xuống tóc” là được khen

Tôn Lệ, Triệu Vy, Dương Mịch, Từ Nhược Tuyên… “ghi điểm” cao trong mắt khán giả khi để tóc ngắn.

Trong một “rừng” Hoa đán xinh xắn, chưa nhiều mỹ nhân dám cắt phăng mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất óng ả, dịu dàng của mình để sửa đổi hình tượng. Bởi tóc ngắn cũng khá kén chọn bộ mặt. Tuy nhiên, một số mỹ nhân dưới đây lại rất được khen ngợi khi “xuống tóc”.

Tôn Lệ

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 1

Tôn Lệ được mệnh danh là “nữ hoàng tóc ngắn” vì quá xinh xắn sau khi cắt phăng đi mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất suôn mượt. Cô xây dựng cho mình một hình ảnh riêng chưa lẫn với ai. Một số năm gần đây Tôn Lệ vẫn giữ nguyên mái tóc ngắn dù có sửa đổi tạo hình để làm mới hình ảnh. Kiểu tóc tém của Tôn Lệ đã trở thành cơn sốt của giới trẻ trong thời kì dài.

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 2

Tôn Lệ nổi đình nổi đám với bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 3

Khi cô nàng để tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất, trông khá “quê kệch”, kém nổi trội

Triệu Vi

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 4

Triệu Vi vào nghề đã nhiều năm, dung nhan của nàng Tiểu Yến Tử cũng đã sửa đổi nhiều so với khi sắm vai “én nhỏ” Hoàn Châu cách cách. Sau khi sinh con, Triệu Vy thường nhận phải một số lời nhận xét chưa mấy hăng hái, rất nhiều là chê bai già nua, mất đi dáng. Tuy nhiên, năm vừa rồi, nữ diễn viên đã sửa đổi cách tạo hình mái tóc của mình theo trào lưu đầu lob (tóc bob dài) và trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Thích Vi

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 5

Khi Thích Vi cắt đi mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất, xuất hiện với mái tỉa ngắn đã làm fan phải trầm trồ trước vẻ đẹp mê người của cô. Có người đã bình luận rằng: “Mọi người đều nghĩ rằng tóc ngắn thì mặc áo cưới vào tạo hình sẽ ra sao, tuy vậy chưa cần lo lắng, nữ hoàng Thích Vi sẽ làm cho mọi người lý giải điều đó. Cô là một minh chứng cho một số cô nàng tóc ngắn mà mặc váy cưới rất đẹp.”

Trương Quân Ninh

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 6

Cô nàng xuất thân từ dòng dõi “trâm anh thế phiệt” được khen ngợi trẻ trung, khi cắt tóc ngắn, làm cho cô khoe được một số đường nét tinh tế trên khuôn mặt. Mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất nhẹ nhõm có phần làm dung nhan của Quân Ninh nhạt nhòa.

Dương Mịch

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 7

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 8

Dương Mịch gây nhớ thương với khán giả truyền hình bằng mái tóc đen dài, óng mượt. Gần đây vì đóng phim, cô đã cắt tóc ngắn. Kiểu tóc bob xoăn này làm cho bà mẹ một con sang chảnh và cá tính hơn.

Từ Nhược Tuyên

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 9

Nữ diễn viên phim Cơn lốc ái tình do mang bầu đã cắt đi mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất của mình, tuy vậy chưa tưởng cô lại rất hợp với tạo hình tóc ngắn. Kiểu tóc này làm lộ rõ đường nét thanh tú trên bộ mặt của cô.

Trần Ý Hàm

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 10

dan giai nhan tuyet sac he "xuong toc" la duoc khen hinh anh 11

Với đôi mắt to tròn, khi để tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất Trần Ý Hàm quả tình khiến nhiều nam nhân ảo mộng. Thế tuy vậy khi “xuống tóc”, cô lại càng hút hồn hơn. Vẻ ngoài trẻ trung, năng động khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô nàng đã ngoài 30.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *