Đàn ông mê điểm nào trên toàn bộ cơ thể đàn bà nhất?

Một khảo sát cho thấy đặc điểm mà đàn ông yêu thích nhất trên các bộ phân cơ thể đàn bà.

dan ong me diem nao tren co the phu nu nhat? hinh anh 1

Đàn ông thích nhất ngắm nhìn khuân mặt đàn bà

Theo một nghiên cứu của trang thông báo y dược Dr. Felix của Anh đã ban bố ra phòng ban các bộ phân cơ thể đàn bà được phái mạnh yêu thích nhất. Theo đó, vòng 1 chưa phải là phòng ban cuốn hút ánh nhìn nam giới nhất như người ta lầm tưởng, thay vào đó là khuôn mặt. 46% nam giới đã đồng ý khuân mặt là điểm họ bị thu hút trước hết khi nhìn thấy một người đàn bà.

Theo sau, ở vị trí thứ hai trong số một vài đặc điểm các bộ phân cơ thể được yêu thích nhất ở đàn bà là vùng mông. Có tới 18% mày râu đồng tình rằng vòng 3 là phòng ban hấp dẫn thứ nhì của đàn bà, sau khuân mặt.

dan ong me diem nao tren co the phu nu nhat? hinh anh 2

Vòng 1 phải “chịu thua” khuân mặt

Một trong một vài hiệu quả khiến người ta bất thần đó là vòng 1 lại bị kiểm tra thấp hơn một số đặc điểm các bộ phân cơ thể thường bị cho là thiếu thu hút hơn, đó là mái tóc. Có 11% số đàn ông được hỏi chọn tóc là điểm thu hút và chỉ 9% chọn ngực. Vì thế có nhẽ chị em cần chăm nom cho “góc con người” nhiều hơn để khiến chàng lưu tâm.

Tuy nhiên, một nghiên cứu thú vị là thị hiếu ngắm nhìn các bộ phân cơ thể đàn bà sửa đổi nhiều theo độ tuổi và sự trưởng thành của đàn ông. Chẳng hạn như đàn ông trẻ tuổi thích đàn bà ngực lớn còn đàn ông nhiều tuổi hơn lại thích ngắm khuôn mặt hơn.

dan ong me diem nao tren co the phu nu nhat? hinh anh 3

Mái tóc mượt mà, mềm mại cũng rất quan yếu

Cũng theo khảo sát kể trên, đàn bà thích nhất ở đàn ông là các bộ phân cơ thể săn chắc, cơ bắp. Có 24% chị em mê ngắm vùng ngực, bụng múi của các anh em. Theo sau đó là mái tóc và tay.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *