Dân tình choáng nặng vì trán kỳ dị của gái đẹp Nhật Bản Bản

Một cô gái Nhật Bản Bản gây sốc khi khoe vầng trán lồi lõm kỳ dị.

Một cô gái Nhật Bản Bản gây sốc khi tung đoạn video mà trong đó, phần trán của cô có một vài vết lõm kỳ lạ. Không chỉ thế khi cô sử dụng tay miết một lúc thì một vài vết rãnh bất thần phẳng trở lại. Vùng trán biến dạng của người đẹp xứ hoa anh đào khiến người xem vô cùng hoàng hốt và gây ra chưa ít bàn cãi dữ dội trên nhiều mạng xã hội. Có người thì cho rằng đây là một mánh xí gạt thị giác, có người cho đây là thảm họa thẩm mỹ.

Trong số các giả định thì nhiều khả năng cô gái này đã thực hành cách thức độn trán bằng silicon hoặc bơm trán bằng nước biển. Phương pháp phồng trán được nhiều mọi người trẻ Nhật Bản Bản khá yêu thích. Đây là cách tiêm saline (muối biển) để sưng phồng trán.

dan tinh choang nang vi tran ky di cua gai dep nhat ban hinh anh 1

Bí kíp làm là: truyền khoảng 400cc dung dịch muối biển vào trán. Việc truyền nước muối saline rất dễ gây ra một vài một vài sự cố nhiễm trùng, dị ứng…

Phương pháp này được đưa về Nhật Bản bởi một nghệ sĩ là Keroppy sau khi thấy cách tiêm trán này ở ở Toronto, Canada năm 1999. Keroppy khởi đầu tung ra cách thức tiêm trán nước muối này ở Tokyo từ năm 2007 đến nay. Phương pháp làm đẹp ma quái này vẫn được giới trẻ Nhật Bản Bản vô cùng yêu thích. .

dan tinh choang nang vi tran ky di cua gai dep nhat ban hinh anh 2

dan tinh choang nang vi tran ky di cua gai dep nhat ban hinh anh 3

Bạn có dám thực hành cách thức kỳ quái này?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *