Đằng sau dung nhan vạn người mê của cung nữ “Em không 18”

Kaity Nguyễn san sẻ bản thân khởi đầu điểm trang từ năm 16 tuổi.

– Lý do khiến Kaity lựa chọn ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất?

Khi qua Mỹ, Kaity đã ăn khá nhiều nên dẫn đến việc thừa cân. Mình nghĩ lúc đó nên tập dượt toàn bộ cơ thể vì khi có thân hình dong dỏng gọn thì mặc đồ sẽ đẹp hơn. Thật ra việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất là do Kaity muốn thế chứ không phải vì một duyên cớ to tát nào cả.

dang sau nhan sac van nguoi me cua my nu "em chua 18" hinh anh 1dang sau nhan sac van nguoi me cua my nu "em chua 18" hinh anh 2

Kaity Nguyễn đã có một sự lột xác rõ rệt khi ít đi 5kh trong vòng 4 tháng

– Kaity khởi đầu ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất từ lúc nào?

Kaity khởi đầu ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất từ trước khi quay bộ phim Em không 18. Nhưng vì lúc đó mình mới khởi đầu ít đi nên mọi người không nhìn thấy rõ. Đó hình như là thời đoạn nặng nhọc nhất vì lúc đó mình tập dượt còn nhiều hơn hiện giờ tuy nhiên không thấy được hiệu quả.

– Kaity có cách san sẻ bí quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của mình?

Kaity có huấn luyện viên riêng dễ giúp cho làm quen với các bài tập. Đầu tiên của việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất là phải ít đi mỡ nên mình tập làm quen với việc chạy bộ, các bài tập cardio tăng cường đốt cháy mỡ. Bên cạnh đó mình cũng ứng dụng chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh. Bản thân Kaity không kiêng khem nhiều chỉ kìm hãm thức ăn nhanh vì một số loại thức ăn đó vừa nhiều năng lượng vừa không tốt cho tim mạch.

Đó là lý do mà thân hình của Kaity dong dỏng gọn hơn tuy nhiên vẫn giữ được sự khỏe mạnh.

dang sau nhan sac van nguoi me cua my nu "em chua 18" hinh anh 3

Vóc dáng thực tế của nữ diễn viên “Em không 18”

– Trong quá trình đó có bao giờ Kaity muốn bỏ cuộc không?

Thú thật là mình bỏ tập rất nhiều lần vì không nhìn thấy hiệu quả. Nhưng sau đó mình nghĩ lại mục tiêu mình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất là gì nên lại tiếp tục. Cũng phải mất đi 4 tháng mọi người mới nhìn thấy hiệu quả ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của Kaity. Cho đến hiện giờ mình đã ít đi được 5kg rồi.

– Là một Beauty Bloger ở tuổi 18 vậy Kaity đã khởi đầu điểm trang từ lúc nào?

Từ lúc 16 tuổi, Kaity đã khởi đầu điểm trang. Có thể ở Việt Nam đó là độ tuổi khá nhỏ để sử dụng son phấn tuy nhiên so với ở Mỹ thì 16 tuổi mới biết điểm trang là khá muộn. Các chúng ta cùng lứa với Kaity bên Mỹ từ năm lớp 6 đã biết tự điểm trang rồi.

dang sau nhan sac van nguoi me cua my nu "em chua 18" hinh anh 4

Làn da mịn màng không tì vết của Kaity Nguyễn

Thật ra lúc ở Mỹ, ba mẹ cũng không cho phép mình điểm trang đâu. Chỉ khi về Việt Nam thì bằng hữu mới chỉ cho mình cách vẽ chân mày rồi dần dần là một số bước điểm trang khác. Mình nghĩ đó cũng là một kỹ năng cấp thiết cho bản thân.

– Make up từ rất sớm như thế tuy nhiên hình như da của Kaity vẫn rất khỏe?

Mặc dù Kaity biết điểm trang từ sớm tuy nhiên thật ra Kaity rất ít khi đụng son phấn, chỉ riêng một số dịp thật sự cần. Khi ra ngoài mình chỉ che thiếu sót da khi có mụn, kẻ chân mày và sử dụng một số son là đủ.

Có thể Kaity là một Beauty Bloger với một số clip chỉ dẫn điểm trang nên mọi người hay nghĩ rằng Kaity make up rất nhiều tuy nhiên thật ra da mình rất dễ bị dị ứng, nên đó là lý do mà mình không liên tục make up đậm được.

dang sau nhan sac van nguoi me cua my nu "em chua 18" hinh anh 5

Tuy là một Beauty Bloger tuy nhiên Kaity bật mí rằng mình rất ít khi điểm trang đậm

Để khắc phục chuyện này mình hay pha kem nền với dầu để chất kem loãng ra để khi đánh lên da không tạo cảm giác bí bách. Ngoài ra, mình nghĩ rằng nếu quá bận rộn để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thì ít ra mình cũng nên giữ cho da luôn sạch sẽ bằng cách tẩy trang, rửa mặt với baking soda và sử dụng nước hoa hồng.

– Là một Beauty Bloger, Kaity có cảm thấy sự dị biệt gì giữa tiêu chuẩn về cái đẹp của con gái Mỹ và con gái Việt Nam?

– Mình thấy bằng hữu của mình bên Mỹ rất nhiều thích nét đẹp theo kiểu sắc sảo, hấp dẫn còn ở Việt Nam, các chúng ta thích nét đẹp thiên nhiên, nhẹ nhõm. Nếu để ý thấy thì cách điểm trang của rất nhiều con gái Mỹ sẽ rất đậm và họ rất hay sử dụng son đỏ. Riêng cá nhân Kaity thì thích cả 2 lối điểm trang này và cố hết sức hòa hợp chúng với nhau để tạo ra phong cách điểm trang của riêng mình.

dang sau nhan sac van nguoi me cua my nu "em chua 18" hinh anh 6

Sự tự tín mới là điều quan yếu nhất đối với Kaity

– Quan niệm về cái đẹp của Kaity như thế nào?

– Mình nghĩ đó chính là sự tự tín. Vì cái đẹp thật sự còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Một cô gái đẹp nhất chính là lúc cô ấy tự tín với tất cả một số gì mình đang có.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *