Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nõn nà như đôi mươi nhờ đâu?

Nữ ca sĩ Thanh Hà mà một trong một số nữ ca sĩ hiếm hoi của showbiz đã bước sang độ tuổi U50 mà vẫn giữ được nét đẹp gợi cảm.

Nữ ca sĩ Thanh Hà còn rất chú trọng trong việc nuôi dưỡng làn da. Dù đã độ tuổi tứ 7 ngày tuy vậy làn da của nữ ca sĩ vẫn mềm mượt như da thiếu nữ. Bí quyết của cô chính là nâng niu da với tinh bột nghệ kỹ lưỡng trước khi đi ngủ.

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 1

Vẻ gợi cảm của nữ ca sĩ U50

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 2

Làn da chính là điểu mà nữ ca sĩ chú trọng nhất

Việc xuất hiện trước công chúng liên tục đòi hỏi người nghệ sĩ phải luôn make up. Thế nên, Thanh Hà luôn phải tẩy trang thật sạch mỗi đêm trước khi đi ngủ. Sau khi tẩy trang, cô lấy lại độ ẩm cho da bằng cách bôi cộng nước hoa hồng. Ở độ tuổi trên 40 như Thanh Hà, việc dưỡng mắt và cổ là điều thế tất, thế nên cô xem trọng vùng da này tương đương với việc nâng niu da với tinh bột nghệ mặt.

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 3

Mỗi 7 ngày, nữ ca sĩ cũng khuyên các chúng ta gái nên đắp mặt nạ tinh bột nghệ hoặc mặt nạ tinh bột nghệ ngủ 2 lần để cung cấp dưỡng chất sâu cho làn da. Việc bảo quản làn da dưới ảnh hưởng của môi trường cũng quan yếu chưa kém. Bí quyết của Thanh Hà chính là dùng kem chống nắng, đẩy lùi sự lão hóa do ánh nắng mặt trời.

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 4

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 5

Đối với làn da của các bộ phân cơ thể, cô tẩy tế bào chết bằng muối biển. Sữa tắm bình thường sẽ chẳng thể cung cấp đủ độ ẩm cho da, thế nên Thanh Hà dùng dầu dừa để giữ cho làn da căng mướt.

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 6

danh ca hai ngoai thanh ha u50 van nuot na nhu doi muoi nho dau? hinh anh 7

Không chỉ có một số bí quyết dùng mỹ phẩm mà nữ ca sĩ hải ngoại còn ứng dụng các phương pháo vận động làm cho cho các bộ phân cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Nữ ca sĩ rất siêng năng chạy bộ để duy trì vóc dáng dong dỏng và một các bộ phân cơ thể khỏe mạnh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *