Đánh hông mỗi ngày để có vóc dáng sexy tựa nữ thần như Nguyễn Loan

Dù được xếp vào hàng “già làng” của dung nhan Việt thế tuy nhiên Nguyễn Thị Loan vẫn khiến bao người phải ngả nón bái phục vẻ đẹp hình thể nóng bỏng của cô.

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 1

Thân hình đồng hồ cát của Nguyễn Thị Loan

Người đẹp 27 tuổi được đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ kiểm tra cao nhờ nhiều kinh nghiệm tham dự các cuộc thi dung nhan quốc tế. Theo đó, Nguyễn Thị Loan càng phải cố hết sức nhiều hơn về mọi mặt để chuẩn bị “chinh chiến” trong “đấu trường” dung nhan quốc tế, trong đó việc duy trì hình thể được đề cao.

Vậy đâu là bí quyết để Nguyễn Thị Loan có được vóc dáng săn chắc cùng một vài đường cong tựa nữ thần, mê hoặc mọi ánh nhìn. Do xuất thân là vận cổ vũ bóng chuyền trong nhiều năm nên sự tôi luyện hình thể trong quá trình luyện tập đã giúp cho chân dài có được body chuẩn từng centimet. Bên cạnh đó, cô còn làm quen với nhiều cách thức làm đẹp khác để thân hình nõn nà trở thành uyển chuyển, mềm mại hơn. Đây cũng là bí quyết để Nguyễn Thị Loan cuốn hút mọi ánh nhìn trong từng chuyển động của các bộ phân cơ thể khi biểu diễn áo tắm hay diễn thời trang. Đó chính là đánh hông, động tác thân thuộc dễ làm mà mọi người dễ dàng thấy trong sexy dance.

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 2

Vẻ đẹp hình thể của Nguyễn Loan khiến bao nàng mong ước

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 3

Vòng eo phẳng lỳ với một vài múi cơ săn chắc

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 4

Nước da nâu khỏe khoắn chính là vẻ đẹp mà Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đề cao

Nguyễn Thị Loan đánh hông tạo sóng các bộ phân cơ thể đẹp ngất ngây

Ngoài các động tác như căn vặn mình, lắc vòng, giãn lưng… thì đánh hông cũng nằm trong danh sách các bài tập tốt cho vòng 2, đặc biệt thu nhỏ lượng mỡ thừa ở vòng eo. Kiên trì luyện tập các động tác thu nhỏ mỡ vùng hông trong vòng 30 phút mỗi ngày, liên kết với các bài tập thể dục toàn thân mọi người sẽ sớm sở hữu vòng eo dong dỏng gọn. Đừng quên xây dựng với một chế độ áp dụng thức ăn khoa học để kết quả tăng gấp đôi. Bên cạnh đó, áp dụng các hàng hóa chứa tinh chất tự nhiên sẽ giúp cho phá vỡ “bức tường” bao bọc mỡ trắng, tạo điều kiện thuận lợi để mỡ trắng được ly giải, tham dự tạo năng lượng cho các bộ phân cơ thể áp dụng đồng thời với quá trình lấy năng lượng từ đường. Điều này giúp cho cho quá trình vận động tiêu hao năng lượng kết quả hơn.

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 5

Ngoài đánh hông, người đẹp chưa quên luyện tập nhiều bộ môn khác để có một các bộ phân cơ thể đẹp toàn diện

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 6

Cô có chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng 90 – 63 – 95 cm. Cô từng vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2010, đoạt giải Á hậu Các dân tộc Việt Nam 2013, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2014 và vào top 25, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 7

Nguyễn Thị Loan toát lên vẻ đẹp hình thể tràn đầy năng lượng

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 8

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 9

danh hong moi ngay de co voc dang sexy tua nu than nhu nguyen loan hinh anh 10

Cô là người đẹp luôn giữ kỷ luật luyện tập để có được một thân hình chuẩn mực khi tham dự các “đấu trường” dung nhan quốc tế

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *