Đây là “liều viên uống thần” làm cho sao Việt lột xác thành mỹ nam, cung nữ

Các sao tìm đến giải phẫu thẩm mỹ để “lột xác” hẳn không còn là câu chuyện xa lạ. Nhưng, không phải bất cứ ai cũng cần “dao kéo” mới có cách lột xác.

Giảm cân nghe chừng là một vấn đề “nhỏ” hơn chuyện giải phẫu thẩm mỹ rất nhiều, tuy vậy bản tính đó là cả một quá trình vô cùng khó khăn và gian khổ. Nhiều sao Việt cũng từng phải trải qua việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất để có được thân hình như mong muốn.

Minh Hằng

Minh Hằng là minh chứng cho việc một nghệ sĩ hoàn toàn có thế điều chỉnh cân nặng theo ý muốn của mình. Từ một cô ca sĩ, Minh Hằng bước vào nghề diễn và sẵn sàng tăng 10kg cho vai diễn trong bộ phim “Gọi giấc mơ về”. Thân hình của Minh Hằng lúc đó vô cùng tròn trặn, mũm mĩm.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 1

Sau khi chấm dứt bộ phim, Minh Hằng lên kế hoặc ít đi 10kg trong vòng 3 tháng và rất nhanh sau đó, cô đã lấy lại vóc dáng dong dỏng gọn của mình. Minh Hằng không đồng tình với cách thức ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất bằng cách nhịn ăn. Cô cốt yếu đoàn luyện các bộ phân cơ thể bằng các bài tập thể thao. Một số lúc bận rộn, cô tập khiêu vũ trên sàn diễn và khi về nhà, Minh Hằng đến lớp tập yoga cùng mẹ.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 2

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 3

Đến thời điểm thực tế, dù đã 30 tuổi tuy vậy Minh Hằng vẫn duy trì thân hình dong dỏng gọn. Thậm chí, nét đẹp của cô còn mặn mà hơn trước.

Văn Mai Hương

Thời điểm Văn Mai Hương trong cuộc thi Vietnam Idol, cô nặng đến 56kg và có một thân hình tròn trặn. Cho đến thực tế, Văn Mai Hương đã sở hữu một thân hình dong dỏng hơn sau khi ít đi 6kg trong một khoảng thời kì ngắn.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 4

Bí quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của Văn Mai Hương tập hợp ở việc uống nhiều nước. Cô lên thói quen nghiêm ngặt cho việc đoàn luyện các bộ phân cơ thể bằng cách làm quen với gym để có được thân hình săn chắc, dưới đây là yoga để lấy lại sự dai sức.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 5

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 6

Thùy Chi

Thùy Chi vốn được yêu mến bởi giọng hát đẹp tuy vậy ngoại hình của cô lại không hoàn hảo. Thùy Chi trải đời qua 2 lần ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 7

Đầu năm 2012, Thùy Chi xuất hiện với một ngoại hình dong dỏng gọn hơn. Bật mí quá trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của mình, Thùy Chi cho hay cô đã ứng dụng chế độ ăn kiêng khem và thể dục cường độ cao. Phương pháp này liên tục khiến cô nhận thấy stress.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 8

Tuy thế, vóc dáng của Thùy Chi vẫn không hoàn hảo cho đến lần tái xuất gần đây nhất vào năm 2014. Trong lần ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất này, Thùy Chi ít đi cộng 3kg nữa và thân hình của cô đã trở thành cân đối hơn trước.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 9

Hà Anh Tuấn

Trước khi được mọi người biết đến như một “soái ca” của showbiz Việt, Hà Anh Tuấn từng có cân nặng đến 110kg. Chính vì cân nặng này Hà Anh Tuấn đã có biệt danh là “Tuấn béo”. Và hành trình để có được vóc dáng nam thần như thực tế của Hà Anh Tuấn cũng là một câu chuyện rất đáng kể.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 10

Không tham dự bất cứ hoạt động tập tành thể dục nào, Hà Anh Tuấn dễ làm chỉ chạy bộ. Anh khởi đầu chạy từ 1km, sau đó tăng dần 2km, 5km và đến 10km. Chỉ sau hơn 1 tháng, Hà Anh Tuấn đã ít đi được hàng chục kí.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 11

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 12

Không một vài chạy bộ, Hà Anh Tuấn còn có một chế độ ăn nhất là chỉ với bánh mì đen và salad. Sau khi đạt được số cân nặng mong muốn, Hà Anh Tuấn vẫn tiếp tục đoàn luyện các bộ phân cơ thể và sử dụng thức ăn thông thường trở lại.

Hương Tràm

Từng có một ngoại hình mũm mĩm với vòng 2 không mấy gọn ghẽ, Hương Tràm đã lột xác thành công chỉ với việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Cô ứng dụng cách thức ăn không tinh bột và không ăn gì sau 7 giờ tối trừ hoa quả cho chế độ ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của mình.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 13

Ngoài chế độ ăn, Hương Tràm cũng tập hợp cho việc vận động. Cô cộng với gym với chạy bộ. Đối với một vài ngày bận rộn, Hương Tràm sẽ chỉ chạy bộ mà thôi, tuy vậy mỗi ngày cô vẫn cố hết sức duy trì 45 phút vận động.

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 14

day la "lieu thuoc than" giup sao viet lot xac thanh my nam, my nu hinh anh 15

Cho đến thực tế, Hương Tràm đã trở thành một nữ ca sĩ chẳng một vài có giọng hát hay mà còn sở hữu một thân hình vô cùng hấp dẫn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *