Đây là lý do khiến “mỹ nữ đóng cảnh nóng bạo nhất Việt Nam” ngày một sexy!

Một số hình ảnh cho thấy sự sửa đổi ngoại hình của Thùy Anh khiến cô rơi vào nghi vấn giải phẫu thẩm mỹ.

Bộ ảnh mới nhất của nữ diễn viên Đập cánh giữa chưa trung khiến khán giả phải bỏng mắt với một vài đường cong vô cùng hấp dẫn. Được biết, hình ảnh của Thùy Anh đã được cô hướng theo phong cách khỏe khoắn, gợi cảm từ khá lâu và bây chừ chính là lúc phù thống nhất để cô cho công chúng nhìn thấy thành tựu của mình.

day la ly do khien "my nu dong canh nong bao nhat viet nam" ngay cang sexy! hinh anh 1day la ly do khien "my nu dong canh nong bao nhat viet nam" ngay cang sexy! hinh anh 2

Sự sửa đổi một cách ngoạn mục của Thùy Anh

– Thùy Anh có can thiệp dao kéo trong quá trình sửa đổi hình ảnh của mình hay chưa?

– Tôi cũng nghe khá nhiều người nói về điều này tuy vậy sự thật là tôi chưa giải phẫu thẩm mỹ. Nếu các mọi người khán giả theo dõi tôi từ Bộ tứ 10A8 cho đến nay thì các mọi người sẽ nhận thấy sự sửa đổi ngoại hình của tôi là do phá nét và do tôi tập dượt.

Còn nếu chưa theo dõi tôi liên tục thì mọi người sẽ dễ cho rằng tôi giải phẫu thẩm mỹ. Đó cũng là điều dễ hiểu vì trong xã hội bây giờ, cứ hễ thấy một ai đó có điểm dị biệt hơn lúc trước rất dễ bị cho rằng đã can thiệp dao kéo.

Bản thân tôi đã tập gym được 4 năm rồi và đó là cả một quá trình cố hết sức của tôi. Tại sao bây chừ tôi mới dám chụp hình bikini, vì đây là lúc toàn bộ cơ thể của tôi đẹp nhất và tôi tự tín với nó nhất.

day la ly do khien "my nu dong canh nong bao nhat viet nam" ngay cang sexy! hinh anh 3

Thùy Anh khẳng định mình chưa can thiệp dao kéo

– Thùy Anh có khả năng san sẻ một tí về quá trình sửa đổi bản thân của mình?

Trong vòng 4 năm đó sự tập dượt của tôi bị đứt quãng khá nhiều lần do bận rộn. Một số lần quay lại tập dượt tôi đều phải cố hết sức rất nhiều vì việc tập gym phải bỏ ra khoảng nửa năm mới có khả năng nhìn thấy được hiệu quả.

Khoảng thời kì đó, thỉnh thoảng công chúng sẽ nhìn thấy toàn bộ cơ thể của tôi chưa ổn định đó là do việc tập dượt bị đứt quãng và để có được một hình thể như ngày bữa nay một phần cũng là do may mắn.

day la ly do khien "my nu dong canh nong bao nhat viet nam" ngay cang sexy! hinh anh 4

Hiện tại, Thùy Anh khá hài lòng với vóc dáng của mình

– Bạn hay ứng dụng một vài bài tập nào cho mình?

Thường các mọi người nữ hay tập yoga, chạy bộ để cho khỏe. Còn tôi thì rất thích một vài cô người mẫu nước ngoài có cơ bắp thế nên tôi tập dượt đều cho tất cả các nhóm cơ của mình và ứng dụng một vài bái tập chưa khác gì của nam giới cả.

Các mọi người nữ rất sợ tập người sẽ bị đô, tuy vậy tôi thì lại rất thích hình ảnh đấy vì trông tôi lúc đó có vẻ khỏe khoắn hơn. Sau này, khi đã biết sắp đặt thơi gian cho mình, dù bận đến mấy tôi cũng dành ra chí ít 1 tiếng mỗi ngày để vận động toàn bộ cơ thể.

day la ly do khien "my nu dong canh nong bao nhat viet nam" ngay cang sexy! hinh anh 5

Sự sửa đổi ngoại hình của Thùy Anh là cả một quá trình

– Ngoài toàn bộ cơ thể thì Thùy Anh còn sửa đổi cả phong cách ăn mặc nữa. Vấn đề này có ai tham mưu cho Thùy Anh chưa?

Hoàn toàn chưa. Từ cách đây 3-4 năm trước tôi đã rất thích phong cách của phương Tây. Hiện tại bây chừ tôi cũng tham khảo nhiều phong cách thời trang của các ngôi sao thế giới và chọn lựa ra một vài gì phù thống nhất cho mình.

Tôi rất thích Kylie Jenner về ngoại hình lẫn phong cách thời trang của cô ấy. Tôi theo dõi Kylie khá nhiều và có nhẽ đó cũng là lý do mà tôi bị ảnh hưởng bởi phong cách của cô ấy.

Ảnh: Quang Huy

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *