Đây là lý do tại sao Kim siêu vòng 3 lúc nào cũng đẹp hoàn hảo tới từng milimet!

Kim Kardashian chưa chỉ là “thánh” selfie mà còn luôn biết cách để tỏa sáng nhãi trong mọi cảnh ngộ.

day la ly do vi sao kim sieu vong 3 luc nao cung dep hoan hao toi tung milimet! hinh anh 1

Cô Kim siêu vòng 3 luôn xuất hiện vô cùng lung linh dù là ở thảm đỏ hay ngoài phố

Kim Kardashian chưa chỉ nổi tiếng với vòng 3 to như hai trái cây núi, mà còn là “chúa tể” với các chiêu trò thu hút truyền thông và làm mình tự nổi trội trước đám đông. Tuy có chưa ít antifan, tuy vậy cũng chẳng thể phủ nhận cô nàng này là một trong số ít các nhân vật nổi tiếng luôn xuất hiện hoàn hảo, dù là một số tấm ảnh selfie, livestream video hay thậm chí ảnh của paparazz.

Mới đây nhất, ngôi sao truyền hình thực tại đã tiết lậu trên website cách để luôn nổi trội và thậm chí luôn tỏa sáng – theo đúng nghĩa đen. Cơ thể cô nàng lúc nào cũng lung linh nhãi và bắt sáng cực nhạy. Và câu giải đáp chưa nằm ở một số bí quyết dưỡng da với tinh bột nghệ vàng cao sang hay cách tạo dáng cầu kì, mà chỉ ở … phấn highlight toàn thân (body highlighter).

day la ly do vi sao kim sieu vong 3 luc nao cung dep hoan hao toi tung milimet! hinh anh 2

Highlight toàn thân là chính xác để biểu hiện ý của Kim Kardashian: Sử dụng phấn highlight trên một số điểm đặc thù của toàn bộ cơ thể. Cũng giống như bí quyết tạo khối vùng ngực trước đây cô nàng này đã từng tiết lậu, sử dụng phấn highlight phủ lên một số phần toàn bộ cơ thể mà mọi người muốn thu hút sự lưu ý là một cách cực kỳ hữu hiệu để trông lúc nào cũng căng tràn nhựa sống và sexy.

day la ly do vi sao kim sieu vong 3 luc nao cung dep hoan hao toi tung milimet! hinh anh 3

Làn da nâu bóng và toàn bộ cơ thể săn chắc luôn “lung linh” trong mọi khuôn hình là một dung mạo hoàn hảo chưa phải sao nào cũng có được

Với Kim, cô nàng sử dụng loại hàng hóa của nhãn hiệu mỹ phẩm mang tên mình để điểm tô cho phần chân, dọc theo chiều dài bắp chuối và đùi trong để làm chân dài hơn (tránh đầu gối nếu chưa trông mọi người sẽ như củ lạc nâu bóng).

Với một số cô nàng chưa ngừng nghỉ phải xuất hiện trước ống kính như Kim hoặc thuần tuý là một số cô gái muốn mình luôn nổi trội, đây có khả năng là một cách khá hay có khả năng ứng dụng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *