Đây là lý do vì sao đàn bà Pháp có làn da đẹp như mơ!

Nhiều đàn bà Pháp chưa rửa mặt với baking soda bằng nước máy, cũng chưa sử dụng dao kéo để níu kéo vẻ thanh xuân…

day la ly do tai sao phu nu phap co lan da dep nhu mo! hinh anh 1

Phụ nữ Pháp nức tiếng tinh tế trong cả cách làm đẹp

Không chỉ nức tiếng với gu thời trang thứ hạng, tinh tế, phái đẹp Pháp cũng rất biết cách khiến người ta phải ca ngợi với một vài cách thức dưỡng da với tinh bột nghệ vàng cực kỳ công hiệu.

Nếu mọi người cũng ái mộ vẻ đẹp của đàn bà Pháp, thử ứng dụng một vài cách nâng niu da với tinh bột nghệ dưới đây xem chúng có thực thụ như lời đồn chưa nhé!

1. Ngừng rửa mặt với baking soda bằng nước máy!

day la ly do tai sao phu nu phap co lan da dep nhu mo! hinh anh 2

Dám cá là chắc chắn 100% mọi người thường sử dụng nước máy đề rửa mặt với baking soda, tuy vậy nữ diễn viên người Pháp Mona Walravens bật mí cách đối xử với da mặt cầu kỳ hơn: “Ba hoặc bốn năm về trước tôi thường sử dụng sửa rửa mặt với baking soda và làm sạch bằng nước máy, tuy vậy tôi được một chuyên gia khuyên rằng nước máy sẽ khiến da bị khô hơn.” Vậy là từ đó, mỹ nhân 31 tuổi sử dụng nước hoa hồng hoặc hoa cam cùng với nước khoáng thuần khiết để thay thế. Tuy hơi tốn kém tuy vậy nếu nhìn tận mặt làn da của Mona Walravens, mọi người sẽ thấy cực kỳ đúng đắn nếu học theo cô.

2. Dưỡng da bằng các nguyên liệu thiên nhiên nhất có khả năng

day la ly do tai sao phu nu phap co lan da dep nhu mo! hinh anh 3

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Aymeline Valade san sẻ trên một tập san rằng đàn bà Pháp luôn cố hết sức dưỡng da với tinh bột nghệ vàng bằng một vài nguyên liệu thiên nhiên nhất có khả năng. Là một người từng bị mụn trứng cá hành tội trong nhiều năm, Aymeline Valade đã thử đủ loại mỹ phẩm trị mụn với tinh bột nghệ, với sự tham mưu của các chuyên gia da liễu hàng đầu. Tuy nhiên sau đó, cô cảm thấy rằng, cách để trị mụn với tinh bột nghệ triệt để thực ra vô cùng dễ thực hiện: Rửa sạch mặt rồi chà nhẹ một lát chanh trên mặt, để chưa ngoại lệ trong khoảng 5 phút và sử dụng nước hoa hồng lau lại lần nữa.

Trước khi theo cách thức này, cô cũng đã hỏi quan điểm chuyên gia, và được khuyến cáo rằng, nếu sợ acid từ chanh gây kích ứng da thì mọi người có khả năng pha nước cốt chanh với nước để dung dịch loãng hơn một tẹo rồi hãy áp dụng.

3. Nắm giữ bí quyết điểm trang mắt riêng

day la ly do tai sao phu nu phap co lan da dep nhu mo! hinh anh 4

Không giống đàn bà ở nhiều nhà nước thích can thiệp dao kéo hoặc tiêm các chất làm căng, làm đầy hòng xóa nếp nhăn trên mặt, nhất là là vùng mắt, đàn bà Pháp có một bí quyết riêng khá thú vị.

Người mẫu Caroline de Maigret cho hay, cách thức truyền thống cô hay sử dụng để quên đi vùng da xấu xí loanh quanh mắt là chuốt mascara thật dày mỗi ngày và bỏ qua mi dưới. Vậy là sự lưu ý của mọi người sẽ đổ dồn vào đôi mắt to và sâu thay vì xét nét nếp nhăn hay quầng thâm của cô.

4. Mát xa mặt liên tục

day la ly do tai sao phu nu phap co lan da dep nhu mo! hinh anh 5

Bên cạnh cách thức điểm trang nhất là cho vùng mắt, mỹ nhân 42 tuổi Caroline de Maigret cũng bật mí cộng là cô “tập thể dục” cho da mặt hàng ngày bằng cách mát xa theo một cách thức có tên gọi “pincement jacquet”. Đây là cách thức mà người sử dụng áp dụng ngón tay cấu nhẹ vào các vùng da mặt, từ đó giảm thiểu lão hóa, rất thú vị đúng chưa nào?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *