Để cổ 3 ngấn, cô gái xinh xắn đã làm điều khó tin này

Mặc dù gặp nhiều vấn đề với cách thức làm đẹp này tuy nhiên cô Sydney vẫn chưa ăn năn vì đã bỏ 5 năm kéo dài cổ.

de co 3 ngan, co gai xinh dep da lam dieu kho tin nay hinh anh 1

Một người đàn bà xinh xắn tên là Sydney Smith, 30 tuổi, sống tại Los Angeles, đã kéo chiếc cổ nguyên bản khá ngắn của mình trở thành dài hơn nhờ một cách thức mà cô học được của bộ tộc miền Tây Nam Á.

Sydney Smith bị ám ảnh bởi chiếc cổ thiên nga thanh tú và cô lựa chọn đeo một số chiếc khuyên bằng kim khí để kéo giãn phòng ban này. Cô học cách này từ một số đàn bà ở bộ tộc Kayan. Phải đeo liên tục bộ vòng vừa nặng, vừa dày được đặt làm riêng này trong suốt 5 năm thì Sydney mới có được chiếc cổ cao 3 ngấn như ý.

Để thực hành cách thức này, Sydney Smith phải sống cô lập và liên tục chẳng thể ra ngoài vì vẻ ngoài kỳ dị vốn thu hút rất nhiều sự lưu ý. Cô trở thành nhút nhát và gặp vấn đề về giao dịch với thêm động sau 5 năm sống ẩn dật để kéo cổ bằng vòng. Cô được gọi là “cô gái hươu cao cổ”.

de co 3 ngan, co gai xinh dep da lam dieu kho tin nay hinh anh 2

Ngoài một số bất tiện trong cuộc sống thì cô Sydney Smith còn gặp vấn đề về sức khỏe. Sau khi toá bộ vòng ra, cổ của cô dài và thanh mảnh tuy nhiên nó lại rất yếu. Không có sự hỗ trợ của một số chiếc vòng kim khí, cổ cô lúc nào như thể cũng sắp gục xuống. Người đàn bà này biểu hiện cổ mình như thể bàn tay cắm trên que tăm. Mặc dù gặp nhiều vấn đề với cách thức làm đẹp này tuy nhiên cô Sydney vẫn chưa ăn năn vì đã bỏ 5 năm kéo dài cổ.

de co 3 ngan, co gai xinh dep da lam dieu kho tin nay hinh anh 3

de co 3 ngan, co gai xinh dep da lam dieu kho tin nay hinh anh 4

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *