Đệ nhất hot girl Hà thành sử dụng cách “bạo lực” để có thân hình vạn người mê

Không ngờ cách thức luyện tập để có thân hình sexy của nàng hot girl Hà thành lại chưa khó đến thế.

de nhat hot girl ha thanh dung cach "bao luc" de co than hinh van nguoi me hinh anh 1

Châu Bùi

Nếu ai đó hỏi Châu Bùi yêu thứ gì nhất? Câu giải đáp của cô chính là “yêu Gym”.

Từ một cô nàng hot girl Hà thành với thân hình gầy gò, ốm yếu, tự ti ngày nào, giờ Châu Bùi trở thành một cô nàng khỏe khoắn săn chắc và luôn tràn đầy năng lượng. Tập gym chưa chỉ làm cho Châu Bùi có các bộ phân cơ thể đẹp, sức khỏe tốt, mà còn làm cho cô có được một vài giây lát giải tỏa găng, nghĩ suy hăng hái và minh mẫn. “Tôi từng bị tác động bởi một vài lời nhận xét, chê bai của người khác. Nhưng giờ thì chưa, vì tôi tin rằng, bản thân mình đang trên đường hướng tới mục đích từng ngày thì chẳng thể để một vài lời nói ngoài kia khiến mình ngừng phấn đấu.

Ngày tôi 50kg, người thì nói tôi “nảy nở” mới đẹp, người thì chê trách: “Sao làm mẫu mà mập thế?”. Ngày tôi 44kg, người trách :”Tập luyện kiểu gì mà gầy?”, người lại khen làm mẫu phải gầy vậy mới đúng chứ? Chẳng có chuẩn mực nào cho mọi người là hoàn hảo cả.

de nhat hot girl ha thanh dung cach "bao luc" de co than hinh van nguoi me hinh anh 2

Thân hình với một vài đường cong sexy mà cô có được nhờ tập gym

de nhat hot girl ha thanh dung cach "bao luc" de co than hinh van nguoi me hinh anh 3

Vòng 3 săn chắc, căng tròn của cô nàng khiến bao người mong ước

Bạn có 40kg hay 50kg đi chăng nữa thì “thế gian” vẫn sẽ nói mọi người! Vậy nên… vì sao mọi người lại chưa bỏ qua một vài lời nói đó và tiếp tục cố hết sức vì mục đích của mọi người? Dù 44kg hay 50kg, đối với tôi các bộ phân cơ thể cân đối là đẹp, săn chắc là đẹp, phải thích hợp vóc dáng và dưới đây là thích hợp với công việc”.

Ngoài luyện tập, chế độ bổ sung thức ăn cũng tác động rất nhiều tới sức khỏe, nên hãy vững tin, bổ sung thức ăn lành mạnh và luyện tập đúng cách để có sức khỏe vàng, chính là một vài gì cô nàng Châu Bùi nhắn nhủ tới mọi người. Ngoài tập gym, Châu Bùi còn giành niềm ham cho bộ môm có tên rất ấn tượng “Đấm”. Đó là cách gọi vui của tập boxing, làm cho giải tỏa sức ép, mang lại sự săn chắc cho cánh tay. Hãy “đấm” mỗi ngày để đẹp và tự tín với vẻ đẹp mà mọi người hướng tới.

Châu Bùi tập boxing trên bãi biển

Một giờ tập boxing làm cho tiêu đốt tới 800 calories đồng thời làm săn chắc toàn bộ các nhóm cơ. Đây được coi là bộ môn làm cho thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất công hiệu nhất trong tất cả các cách thức luyện tập. Lấy cảm hứng võ thuật từ Trung Quốc, Thái Lan và Philippines, bài tập này là sự liên kết của nhiều môn thể thao vận động tay, chân và sử dụng lực mạnh. Boxing chưa kén người tập nên dù là trai hay gái nếu mọi người muốn trải nghiệm cùng bộ môn này thì đừng ngại ngùng làm quen để có được các bộ phân cơ thể săn chắc như Châu Bùi.

de nhat hot girl ha thanh dung cach "bao luc" de co than hinh van nguoi me hinh anh 4

Tự tin đeo đuổi mục đích của mình mặc thế gian nói ngược nói xuôi

de nhat hot girl ha thanh dung cach "bao luc" de co than hinh van nguoi me hinh anh 5

Thân hình nóng bỏng của Châu Bùi chính là minh chứng rõ ràng cho lựa chọn đúng đắn của cô

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *