Đẹp chỗ nào, mỹ nhân phải mua ngay bảo hiểm tiền tỷ tiền tấn chỗ ấy!

Giọng ca On the floor đã chi tới 610 tỷ đồng để bảo đảm rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với vòng 3 của cô.

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 1

Không phải người mẫu tuy vậy Rihanna cũng chi tới hơn 20 tỷ để mua bảo hiểm cho đôi chân

Mua bảo hiểm gần như không còn là việc xa lạ với mỗi bạn. Nhưng với người nổi tiếng, họ lại mua bảo hiểm theo một cách dị biệt hơn, đó là mua bảo hiểm từng phần trên toàn bộ cơ thể!

Đặc biệt với một vài người sở hữu toàn bộ cơ thể đẹp, họ không ngại mua bảo hiểm cực kỳ đắt giá cho phần toàn bộ cơ thể mà họ thấy kiêu hãnh nhất, hoặc là phần toàn bộ cơ thể làm cho họ “hái ra tiền”. Đôi khi, giá trị của một vài món bảo hiểm này có khả năng lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nghe có vẻ lãng xẹt tuy vậy nếu giàu và đẹp như một vài ngôi sao dưới đây, có nhẽ bạn cũng sẽ làm không ngoại lệ.

1. Taylor Swift – bảo hiểm chân

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 2

Luôn nằm trong danh sách một vài ngôi sao kiếm tiền nhiều bậc nhất nên việc giọng ca Look what you make me do chi bộn tiền để mua bảo hiểm cho đôi chân – vốn là niềm kiêu hãnh của nữ ca sĩ là chuyện không hề khó hiểu. Nhưng mua bảo hiểm tới hơn 900 tỷ đồng bạc Việt thì lại là một chuyện thật sự khiến người ta sững sờ! Nhưng giả tỉ, nếu đôi chân nõn nà ấy có bị tổn thương, có nhẽ sức hút của Taylor sẽ bị ít đi đi ít nhiều, vậy thì lo xa một tẹo cũng đâu có thừa?

2. Jennifer Lopez – bảo hiểm vòng 3

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 3

Từ trước khi thế giới biết tên Kim Kardashian, người ta đã biết rằng Jennifer Lopez có một vòng 3 cực khổng lồ! Vòng 3 nổi tiếng của cô từng khiến nhiều người bàn ra tán vào ở cái thời mà vẻ đẹp phồn thực còn không nổi tiếng như thực tế và mạng xã hội còn là một thứ gì đó vô cùng xa lạ. Không thể phủ nhận, chính vòng 3 hơn người này đã làm cho nữ ca sĩ trở thành uyển chuyển, nóng bỏng hơn trong các MV. Và giọng ca On the floor đã chi tới 610 tỷ đồng để bảo đảm rằng nếu có chuyện gì xảy ra với vòng 3 của cô, tổ chức bảo hiểm sẽ phải chi cả núi tiền để giải quyết vấn đề.

3. Heidi Klum – bảo hiểm chân

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 4

Ở tuổi 44, dung nhan một thời từng khuynh đảo sân khấu Victoria’s Secret vẫn cứ trẻ đẹp khó tin, nhất là là đôi chân dài và nõn nà vẫn như thách thức thời kì. Được biết, siêu mẫu đã chi khoảng 23 tỷ đồng để mua bảo hiểm cho mỗi chân, nghĩa là đôi chân vàng ngọc đã tiêu tốn của cô tới 46 tỷ! Thật may mắn cho các tổ chức bảo hiểm là tới nay, cặp giò hấp dẫn của chân dài U50 vẫn không gặp sự cố nào.

4. Bette Davis – bảo hiểm eo

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 5

Nữ diễn viên quá cố Bette Davis đã tắt thở cách đây gần 30 năm tuy vậy lúc sinh tiền, bà đã nổi tiếng với việc chịu chơi, khi dám rút hà bao tới hơn 600 triệu để mua bảo hiểm cho vòng 2! 600 triệu ở thời điểm thực tế đối với các ngôi sao kiếm tiền dễ như ăn kẹo có khả năng không thành vấn đề, tuy vậy ở vào thời của Bette Davis, đó là cả một của cải lớn. Sở dĩ cố diễn viên đầu tư không ngoại lệ là bởi bà lo sợ việc tăng cân sẽ khiến vòng eo của mình bị thúc đẩy.

5. Julia Roberts – bảo hiểm nụ cười

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 6

Ai cũng biết nụ cười là thương hiệu của nữ “Người phụ nữ đẹp” Julia Roberts, tuy vậy có nhẽ không phải ai cũng biết rằng, cô đã rút túi gần 700 tỷ để mua bảo hiểm cho nó. Với thù lao kếch xù nhận được cho mỗi vai diễn, không kể các hiệp đồng làm mẫu, lăng xê thì với ngôi sao của Notting Hill, số tiền ấy có nhẽ chỉ bằng cái “móng tay”.

6. Dolly Parton – bảo hiểm vòng 1

dep cho nao, my nhan phai mua ngay bao hiem tien ty tien tan cho ay! hinh anh 7

Năm nay đã 71 tuổi tuy vậy vòng 1 trứ danh của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Dolly Parton vẫn cứ khiến người ta ái mộ. Đó cũng là một phần đã làm cho bà nổi tiếng nên việc chi hơn 13 tỷ để mua bảo hiểm cho đôi gò bồng đảo của mình được coi là việc làm vô cùng sáng dạ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *