Đẹp mơn mởn như cung nữ nội y Bella Hadid là nhờ bí quyết này

Bella Hadid – siêu mẫu nội y nổi như cồn khắp thế giới thời kì gần đây, tập gì để toàn bộ cơ thể luôn đẹp?

Bella Hadid là người khá kín tiếng về việc luyện tập. Lướt qua trang Instagram của cô, chúng ta rất ít khi gặp hình ảnh luyện tập hay video quay nâng tạ rồi squat như nhiều người đẹp khác, chưa phức tạp vì cô nàng này khẳng định mình “chưa quá chú trọng vào luyện tập”. Vì bệnh Lyme, Hadid nói “toàn bộ cơ thể tôi chưa chịu được các bài tập quá nặng” trong bài phỏng vấn với Coveterur. “Đối với tôi, điều quan yếu là làm tốt nhất trong khả năng của mình, chứ chưa phải ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Giảm cân là quá trình thiên nhiên, tuy vậy chính yếu là chúng ta phải giữ toàn bộ cơ thể cân đối và khỏe mạnh”.

Hãy thử xem một số bài tập nào cô nàng đang ứng dụng để có hình thể đẹp.

Đấm bốc

dep mon mon nhu my nu noi y bella hadid la nho bi quyet nay hinh anh 1

Hadid khẳng định đấm bốc là bài tập ưa thích: “Khi tôi có thời kì, tôi luyện tập với huấn luyện viên. Tôi chạy liên tục trong 20 phút, sau đó tập đấm bốc và sau đó là series các bài tập về bụng và cơ. Chúng tôi biến đổi linh hoạt giữa các bài tập nên việc luyện tập luôn rất vui vẻ”.

Body ballet

dep mon mon nhu my nu noi y bella hadid la nho bi quyet nay hinh anh 2

dep mon mon nhu my nu noi y bella hadid la nho bi quyet nay hinh anh 3

Tuy chưa phải bài tập liên tục, tuy vậy cô nàng là fan của Body Ballet. “Tôi mới thử một lần, tuy vậy tôi có cách thấy chúng kết quả lâu dài thế nào khi nhìn vào các chúng ta mình” – Hadid nói.

Tập bụng

dep mon mon nhu my nu noi y bella hadid la nho bi quyet nay hinh anh 4

Một số bài tập này làm cho Hadid tận dụng trọng lượng toàn bộ cơ thể để đoàn luyện cơ bụng, và là một cách xuất sắc để săn chắc toàn bộ cơ thể. Một số video hiếm hoi cô nàng này chuyển vận lên mạng xã hội cho thấy việc tập các bài cơ bụng, đối với cô, cũng khá khó khăn chuẩn y ghi chú dưới video. “Cái gì thế này, tôi đang tập bụng và chúng khó hơn là nhìn đấy” – Hadid từng san sẻ.

Chạy bộ

dep mon mon nhu my nu noi y bella hadid la nho bi quyet nay hinh anh 5

dep mon mon nhu my nu noi y bella hadid la nho bi quyet nay hinh anh 6

Cũng giống như việc nói rằng mình ăn kiêng với “pizza”, Hadid nói rằng mình thích chạy bộ và cardio ít ra 15 phút/lần tập. Đó là sự thăng bằng mà tất cả mọi người đều làm, phải vậy chưa?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *