Đẹp nhất nhì thế giới tuy vậy 10 mỹ nhân này vẫn nuôi lông tay rậm rì

Gigi Hadid vừa gia nhập đội quân sẵn sàng nói “không” với triệt lông nách trong bộ ảnh lịch mới nhất.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 1

Lông nách là cơn ác mộng với chúng ta, tuy nhiên với nhiều người không hẳn vậy

Lông nách – vấn đề tưởng chừng nhỏ như con kiến tuy nhiên sẽ bỗng chốc hóa cả đàn voi nếu chúng ta trót quên không xử lý. Có phải chúng ta đang nằm trong số một số cô gái không ngoại lệ, cho rằng chỉ cần một ngày bất cẩn không dẹp tan chỗ “vi ô lông” đáng ghét dưới cánh tay hoặc ở đâu đó không nên xuất hiện trên toàn bộ cơ thể, ngày đó sẽ trở thành thảm họa?

Nếu thực thụ có nghĩ suy bị động không ngoại lệ thì chúng ta nên nhìn một số ngôi sao dưới đây, dù đều là các mỹ nhân vừa đẹp vừa anh tài hàng đầu thế giới, song đối với họ, việc cạo lông nách hay sử dụng bất cứ giải pháp nào để ứng phó với đám lông lá trên toàn bộ cơ thể đều thật thừa mứa.

Thậm chí, nhiều người đẹp trên thế giới còn vô cùng kiêu hãnh khi được “khoe” lông nách giữa chốn đông người.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 2

Nhan dung nhan và độ nổi tiếng của Gigi Hadid thì chắc ai cũng biết, tuy nhiên nhiều người chắc còn không biết là cô nàng vừa mới gia nhập đội quân sẵn sàng nói “không” với triệt lông nách trong bộ ảnh lịch mới nhất.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 3

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna không chỉ là một huyền thoại trong lĩnh vực âm nhạc, bản thân cô cũng là một tượng trưng của sự mạnh mẽ mà đàn bà luôn muốn học theo. Phần cánh tay đầy lông phía dưới nách cũng là một trong một số “đặc điểm nhận dạng” của Madonna.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 4

Lourdes Leon – cô con gái 21 tuổi xinh đẹp của Madonna không thấy phiền khi sở hữu vùng lông cánh rậm rạp cô dù vẫn chạy theo phong cách gợi cảm.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 5

Có tới 100 ngàn người theo dõi tuy nhiên nàng blogger chuyên về fitness này cũng đã không cạo lông nách trong suốt một năm qua. Và dĩ nhiên, chúng ta có cách bắt gặp không ít giây lát cô khoe “chiến tích” của mình trên trang cá nhân.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 6

Nữ diễn viên xinh đẹp Jemima Kirke không ngừng nghỉ xuất hiện trước công chúng trong một số bộ váy áo hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người cũng giật thột khi trót “zoom” vào phần dưới cánh tay của cô.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 7

Scout Willis – cô con gái xinh đẹp và nổi tiếng cá tính của Demi Moore dám để cả ngực trần xuống phố, thì việc bỏ mặc phần nách không được mấy nữ tính thì có là gì?

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 8

Nổi tiếng là nữ diễn viên duyên dáng, tao nhã, song lạ thay là Gaby Hoffmann không mấy quan tâm tới việc wax hoặc triệt lông nách vĩnh viễn – một dịch vụ đã trở thành quá phổ thông hiện tại.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 9

Sophia Loren được coi là một trong một số tượng trưng sexy của thập niên 50, thế tuy nhiên việc tẩy lông nách với bà cũng là quá xa vời, và bà hoàn toàn kiêu hãnh về toàn bộ cơ thể mình.

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 10

Không chỉ để lông nách cho cộng phấn quái tính, nữ ca sĩ Miley Cyrus còn từng nhuộm hẳn màu hồng cho khác người!

dep nhat nhi the gioi nhung 10 my nhan nay van nuoi long tay ram ri hinh anh 11

Xinh đẹp và anh tài, song nữ diễn viên Drew Barrymore thậm chí còn nổi tiếng với việc sở hữu phần lông cánh rậm rạp từ thập niên 90. Vậy tuy nhiên cái tên Drew Barrymore không khi nào ngừng tạo cảm hứng cho phái đẹp trên toàn thế giới.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *