Đi tìm mỹ nhân có đôi môi hoàn hảo nhất hành tinh

Một đôi môi được cho là đẹp cần có một vài đặc điểm gì? Khảo sát dưới đây sẽ giảng giải cho chúng ta câu hỏi này.

di tim my nhan co doi moi hoan hao nhat hanh tinh hinh anh 1

Một đôi môi dày mọng đang là khuynh hướng làm đẹp được ưa thích. Đó là lý do vì sao tại các nước phương Tây, trong đó có cách kể tới cụ thể ở Mỹ có tới 27400 ca giải phẫu bơm môi vào năm 2015, và con số này tăng đáng kể vào năm 2016. Vậy đâu là chuẩn đẹp của một vài môi hoàn hảo.

Theo một nghiên cứu năm 2017 của đại học California dựa trên 400 người tham dự cùng ngắm nhìn một vài góc độ và kiểu môi tư dày tới mỏng trên hình ảnh của một đàn bà trẻ và chấm điểm từ 1 – 10.

di tim my nhan co doi moi hoan hao nhat hanh tinh hinh anh 2

di tim my nhan co doi moi hoan hao nhat hanh tinh hinh anh 3

Một số người tham dự được xem và chấm điểm theo tỷ lệ đôi môi

Thông qua khảo sát này, người ta có cách xác định được tỷ lệ, độ dày mỏng môi trên lẫn môi dưới của cặp môi được yêu thích nhất.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu tìm thấy, đôi môi lý tưởng có độ dày 50% hơn đôi môi của đàn bà bình thường. Mội đôi môi lý tưởng có bờ môi dưới dày gấp đôi bờ môi trên. Chẳng hạn như đôi môi của siêu mẫu Miranda Kerr hay Alessandra Ambrosio được xem là đẹp và hấp dẫn, theo nghiên cứu của Natalie Popenko.

Theo đó, chúng ta có khuynh hướng thích một vài cặp môi đầy đặn thiên nhiên. Đặc biệt theo khảo sát, môi trên đầy vừa phải, nhẹ nhõm và môi dưới căng mọng hơn là cặp môi lý tưởng. Điều này gây bất thần bởi nhiều chị em lại có khuynh hướng thích giải phẫu cho môi trên dày như đôi môi bơm của Kylie Jenner.

di tim my nhan co doi moi hoan hao nhat hanh tinh hinh anh 4

Miranda Kerr hay Alessandra Ambrosio được xem là có đôi môi đẹp hoàn hảo

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *