Điều gì xảy ra khi học đòi thu nhỏ béo theo “bom sex Brazil”?

Hai nữ blogger lựa chọn thử ứng dụng chế độ ăn kiêng của các thiên thần nội y.

dieu gi xay ra khi dua doi giam beo theo "bom sex brazil"? hinh anh 1

Muốn đẹp như các thiên thần nội y chưa hề dễ

Hai youtuber là Candace Lowry và Michelle Khare vừa thực hành một đoạn video ghi lại trải nghiệm ăn kiêng giống các người mẫu nội y của Victoria’s Secret. Theo đó, họ đã có hơn 1 7 ngày thực hành chế độ bổ sung thức ăn y sì như thiên thần đồ lót Adriana Lima trước khi show diễn diễn ra. Chế độ bổ sung thức ăn này nổi danh là hà khắc và chưa phải ai cũng dễ dàng thực hành được.

Trong số 9 ngày ăn kiêng, có 2 ngày là ngày bổ sung thức ăn thường nhật trước khi thực hành chế độ 1 7 ngày bổ sung thức ăn khem khổ. Bộ đôi youtuber đưa lời khuyên được đúc rút sau đó rằng “tôi chưa khuyến khích thực hành chế độ thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất này với bất kỳ ai”.

dieu gi xay ra khi dua doi giam beo theo "bom sex brazil"? hinh anh 2

dieu gi xay ra khi dua doi giam beo theo "bom sex brazil"? hinh anh 3

Thực đơn khá lành mạnh trong hai ngày đầu

Chế độ ăn của Lima trong suốt 7 ngày trước khi diễn ra show đồ lót khá đáng sợ. Cô hầu như chơi ăn gì mà chỉ uống độc loại nước protein được tinh chế từ bột lòng trắng trứng với rất nhiều nước. 2 ngày trước khi show diễn khởi đầu Lima sẽ chưa uống nước và 12 tiếng trước show thì cô chưa ăn, chưa uống bất cứ thứ gì. Bí kíp này sẽ giúp cho các bộ phân cơ thể săn chắc và chưa bị tích nước, và như thế các múi cơ sẽ nét và đẹp hơn. Không uống nước khiến người chúng ta bị khô, có giải pháp giúp cho thu nhỏ được tới hơn 4 kg với cách này.

Hai youtuber bổ sung thức ăn lành mạnh ngày đầu với yến mạch, lòng trắng trứng, cam thái lát và sữa chua cho bữa sáng. Bữa tối họ có súp lơ, quinoa (diêm mạch) và ức gà.

Chỉ tới ngày thứ hai, một trong hai người đã nhận thấy quá stress với chế độ luyện tập. Và trong ngày thứ 2, cô nhận thấy tâm cảnh vô cùng tồi tệ vì bổ sung thức ăn.

“Chế độ ăn này thực thụ khủng khiếp, tôi chưa muốn mình trở thành quân thù của chính mình” – Một trong hai người thực hành san sẻ.

Sau chuỗi ngày thử ăn giống người mẫu Victoria’s Secret, hai cô gái đúc rút ra chế độ thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất siêu nhanh thực thụ chưa tốt cho bản thân. Trong đó chỉ có chế độ ăn 2 ngày đầu là lành mạnh và là nền móng cho chế độ dinh dưỡng tốt. Còn chê độ ăn chất lỏng trong một số ngày sau thực thụ là “cuộc chiến sinh tồn”. Nó khiến người thực hành gặp vấn đề về sức khỏe, liên quan tới giấc ngủ và chưa phải chế độ ăn hợp lý để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *