Điều gì xảy ra nếu ngày nào bạn cũng đắp mặt nạ?

Việc ngày nào cũng đắp mặt nạ tinh bột nghệ, thậm chí đắp tới hai chiếc, có phải là giải pháp nâng niu da với tinh bột nghệ hữu hiệu nhất không?

dieu gi xay ra neu ngay nao ban cung dap mat na? hinh anh 1

Bao lâu chúng ta mới đắp mặt nạ tinh bột nghệ một lần?

Mới đây, Christine Chang, người đứng đầu một thương hiệu mỹ phẩm tại xứ sở kim chi, đồng thời cũng là người sở hữu làn da bóng mịn không tuổi, đã bật mí một điều vô cùng khó tin, đó là nhiều đàn bà Hàn quốc đắp tới hai chiếc mặt nạ tinh bột nghệ giấy mỗi ngày!

Nếu chúng ta còn không nghe rõ, không đọc kỹ thì để tôi nhắc lại: hai chiếc mặt nạ tinh bột nghệ giấy mỗi ngày!

Trong khi nhiều người trong chúng ta thậm chí thấy vô cùng khó khăn với hai chiếc mặt nạ tinh bột nghệ mỗi 7 ngày thì các quý cô xứ củ sâm lại như một con ong siêng năng trong lĩnh vực nâng niu dung nhan.

Nhưng việc ngày nào cũng đắp mặt nạ tinh bột nghệ, thậm chí đắp tới hai chiếc mặt nạ tinh bột nghệ, có phải là giải pháp nâng niu da với tinh bột nghệ hữu hiệu nhất không?

dieu gi xay ra neu ngay nao ban cung dap mat na? hinh anh 2

Còn các quý cô xứ củ sâm đắp mặt nạ tinh bột nghệ mỗi ngày, thậm chí là hai chiếc một ngày

Thật bất thần khi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu cho rằng, điều đó vô cùng có lợi cho làn da chúng ta! Tuy nhiên, có một số trường hợp cần chú ý trước khi lựa chọn sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ giấy mỗi ngày.

Theo Elizabeth Tanzi, người sáng lập một cơ sở nâng niu dung nhan hàng đầu tại trọng điểm y tế của trường đại học Washington cho hay, việc đắp mặt nạ tinh bột nghệ giấy mỗi ngày là hoàn toàn nên làm, tuy vậy với điều kiện một số chiếc mặt nạ tinh bột nghệ ấy phải không chứa glycolic acid. Tại sao ư? Bởi nhiều loại mặt nạ tinh bột nghệ gắn mác “chống lão hóa” thường có chứa glycolic acid. Chất này rất kết quả trong việc làm phẳng các nếp nhăn. Song nó cũng là một hoạt chất khá mạnh, nếu ngày nào cũng sử dụng sẽ dễ gây ra kích ứng cho da.

Debra Jaliman, một chuyên gia da liễu tại New York cũng đồng tình với lập luận trên. Song cô còn chú ý cộng một trường hợp cũng không nên sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ không ngừng nghỉ, đó là một số người bị mụn. Lý do là bởi khi quá nhiều dưỡng chất thẩm thấu vào da, chúng có khả năng gây tắc lỗ chân lông, từ đó khiến mụn trở thành trầm trọng hơn. Trong trường hợp này, chúng ta chỉ nên sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ mỗi 7 ngày một lần.

Còn khi chúng ta không có mụn? Hãy cứ thoải mái với cách thức làm đẹp của các quý cô xứ Hàn, miễn là chúng ta có đủ thời kì và chọn được loại mặt nạ tinh bột nghệ ăn nhập, chất lượng.

dieu gi xay ra neu ngay nao ban cung dap mat na? hinh anh 3

Bạn hoàn toàn có khả năng cân nhắc việc đắp mặt nạ tinh bột nghệ mỗi ngày nếu da không có mụn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *